ĐT Malaysia tập luyện trong không khí căng thẳng

Cập nhật 11:16 ngày 08/12/2014

Trưa nay (8/12), ĐT Malaysia đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 trước ĐT Việt Nam, và rõ ràng, họ không thể nào có 1 tâm trang thoải mái khi trở lại Việt Nam lần này.

(Thethao.vtv.vn) - Trưa nay (8/12), ĐT Malaysia đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 trước ĐT Việt Nam, và rõ ràng, họ không thể nào có 1 tâm trang thoải mái khi trở lại Việt Nam lần này.

 Dường như trận thua 1-2 trên sân nhà đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý của các cầu thủ Malaysia. Tối ngày 8/12, họ đã có buổi tập từ 18 đến 19h30 tại sân Mỹ Đình.

Để ổn định tinh thần và tập trung luyện tập, ban huấn luyện của ĐT Malaysia đã không cho phép bất cứ phóng viên nào nào vào sân tác nghiệp. Cũng dễ hiểu khi ở trận bán kết lượt đi, họ đã không chứng tỏ được cho NHM nước nhà 1 lối chơi thuyết phục dù có được bàn thắng dẫn trước.

Trong buổi tập này, các cầu thủ dự bị tập thể lực, những cầu thủ trụ cột như Safiq Rahim, Indra Putra, Safee Sali chỉ tập nhẹ và có những bài tập chiến thuật và không khí khá căng thẳng.

Thầy trò HLV Dollah Salleh chỉ còn vài ngày để có những thay đổi về chiến thuật cũng như con người, với hi vọng mong manh vượt qua đoàn quân đang có phong độ rất cao của ông Toshiya Miura trong trận đấu bán kết lượt về tại Mỹ đình sẽ diễn ra vào ngày 11/12 tới.

Nhung Anh
(Thethao.vtv.vn)