ĐT U23 Việt Nam trước thềm trận thứ 2 gặp U23 Malaysia

Cập nhật 07:46 ngày 01/06/2015

Ngay sau 1 ngày được nghỉ ngơi, U23 Việt Nam tiếp tục bước vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp U23 Malaysia- trận đấu có tính chất rất quan trọng tới việc quyết định tấm vé đi tiếp vào Bán kết.

 


Để có được nhiều thời gian hơn cho buổi tập, thầy trò HLV Toshiya Miura đã di chuyển ra sân vận động trường Cao đẳng ITE East trước 40 phút so với thời gian sắp xếp của ban tổ chức. Sau ít phút khởi động nhẹ, HLV Miura đã cho các tuyển thủ phối hợp trong khoảng không hẹp, chia thành 2 đội hình 9 đấu 9 với diện tích sân được thu hẹp để tăng cường khả năng vây ráp và xử lý bóng nhanh. Kết thúc buổi tập là các bài tập về tấn công biên, dứt điểm ngoài khu vực 16m50, phối hợp đá phạt góc, chống bóng bổng và sút phạt hàng rào. Thời gian của buổi tập chiều nay kéo dài 90 phút.
 
Về lực lượng, việc hậu vệ Tấn Tài chắc chắn chia tay SEA Games 28 với chấn thương gặp phải trong chiến thắng trước U23 Brunei sẽ càng củng cố vững chắc vị trí của Thanh Hiền- hậu vệ đang thi đấu tại V.League trong màu áo Đồng Tháp. Phi Sơn chỉ gặp phải chấn thương nhẹ trong trận đấu gặp U23 Brunei và đã có thể quay trở lại luyện tập bình thường cùng đồng đội. Hậu vệ Mạnh Hùng là cầu thủ duy nhất phải tập riêng với việc bị căng cơ đùi phải, nhưng theo các bác sĩ của đội tuyển U23 VN thì chấn thương này không có gì đáng lo ngại.
 
Với cách bố trí nhân sự trong buổi tập chiều nay, gần như chắc chắn những cái tên như Ngọc Hải, Thanh Hiền, Huy Toàn, Mạc Hồng Quân và Công Phượng sẽ được thi đấu trong đội hình xuất phát ở trận đấu sắp tới của U23 VN tại SEA Games 28.

Tuấn Anh
(Thethao.vtv.vn)