ĐT Việt Nam tập luyện ngay trước giờ lên đường sang Malaysia

Cập nhật 03:48 ngày 03/12/2014

Dù chỉ ở TP. HCM có đúng 1 ngày thế nhưng sáng nay đội tuyển Việt Nam vẫn xỏ giầy ra sân Thống Nhất tập luyện như bình thường trước khi lên đường sang Malaysia.

 

Buổi tập cuối cùng của Đội tuyển Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất trước giờ lên đường sang Malaysia chỉ kéo dài khoảng gần 1 giờ đồng hồ. HLV Miura chủ yếu cho các cầu thủ tập nhẹ bằng những bài khởi động và chạy bền.Thời tiết lúc này tại TP. HCM là khá nắng nóng tuy nhiên nó lại hoàn toàn có lợi cho đội tuyển Việt Nam vì rất tương đồng với thời tiết tại Selangor, Malaysia nơi diễn ra trận bán kết lượt đi.

 


Hiện tại điều làm HLV Miura lo nhất đó là Minh Tuấn, Quế Ngọc Hải và Xuân Thành vẫn phải tập riêng do gặp phải những vấn đề về chấn thương. Tuy nhiên có vẻ chấn thương của Vũ Minh Tuấn là nặng nhất anh thậm chí không thể khởi động được cùng các đồng đội mà chỉ tập các bài tập bổ trợ về tay. Ngoài ra HLV Miura cũng tỏ ra đặc biệt quan tâm đến vị trí thủ môn, ông còn cho Nguyên Mạnh, Thanh Bình và Tô Vĩnh Lợi nán lại sau buổi tập để trực tiếp quan sát và theo dõi.


 Chiều nay vào lúc 15h20 toàn đội đã lên đường sang Malaysia. Tại đây đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 ngày tập luyện trước khi bước vào trận đấu bán kết lượt đi với đội bạn vào ngày 7.12


Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)