FLC Thanh Hóa chia tay cầu thủ đầu tiên trước lượt về giải bóng đá VĐQG 2016

Cập nhật 11:57 ngày 25/05/2016

Chuẩn bị cho những trận đấu tại lượt về giải bóng đá VĐQG 2016, FLC Thanh Hóa đã lên kế hoạch mua sắm lực lượng và chia tay với những cái tên không còn phù hợp.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
Theo đó, để chuẩn bị cho lượt về giải bóng đá VĐQG, ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa đang lên kế hoạch tăng cường lực lượng ở cả 3 tuyến. Mới nhất, đội bóng xứ Thanh đang tiến hành thử việc với cựu trung vệ ĐT Việt Nam, Bật Hiếu. Theo tiết lộ, nếu đảm bảo phong độ của mình, Bật Hiếu sẽ được đăng ký thi đấu trong màu áo FLC Thanh Hóa trong giai đoạn lượt về tại giải bóng đá VĐQG. Ngoài ra, FLC Thanh Hóa cũng đã ký hợp đồng 3 năm với Thủ môn đội tuyển U19 Quốc gia, Bùi Tiến Dũng. Cùng với Bật Hiếu, Tiến Dũng cũng sẽ được đội bóng xứ Thanh đăng ký thi đấu ở lượt về tại giải bóng đá VĐQG 2016 tới đây để tiếp tục tích lũy kinh nghiệm. Với quyết định đôn Bùi Tiến Dũng vào đội hình 1 cho thấy FLC Thanh Hóa cũng đang quan tâm tới việc trao cơ hội nhiều hơn cho những sản phẩm “cây nhà lá vườn”, sử dụng nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình bên cạnh việc vung tiền mua sắm thêm những ngôi sao lớn.Cùng với việc tăng cường lực lượng chuẩn bị cho giai đoạn lượt về. FLC Thanh Hóa cũng bắt đầu thanh lọc cầu thủ để nhường chỗ cho những người mới sắp đến.

 


Cao Sỹ Cường sẽ chia tay FLC Thanh Hóa

Theo đó, mới đây đội bóng xứ Thanh và tiền vệ Cao Sỹ Cường đã tiến hành thanh lý hợp đồng. Trao đổi với báo chí, Sỹ Cường cho biết chia tay FLC Thanh Hóa vì cảm thấy anh không đóng góp được nhiều cho đội bóng. Từ đầu mùa giải 2016 đến nay, với sự có mặt của Hữu Dũng, Văn Bình, Hoàng Thịnh cơ hội ra sân của Sỹ Cường là không nhiều.Hiện giải bóng đá VĐQG 2016 đang trong giai đoạn nghỉ để ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Syria và tham dự giải Tứ hùng Myanmar. Sau 11 vòng đấu đầu tiên của mùa giải, FLC Thanh Hóa đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 19 điểm. Khoảng cách với Hải Phòng đang là 9 điểm. Do đó, đội bóng xứ Thanh cần phải nỗ lực hơn rất nhiều nếu muốn cụ thể hóa mục tiêu giành ngôi vương ở mùa giải năm nay.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC