FLC Thanh Hóa - HAGL: Trọng tài đưa ra nhiều quyết định gây tranh cãi

Cập nhật 04:43 ngày 05/05/2016

Phát biểu sau trận đấu, Văn Toàn đã nhận sai vì có thái độ không đúng với trọng tài. Tuy nhiên, anh cho rằng trọng tài đã đưa ra nhiều quyết định gây tranh cãi.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Phía HAGL cho rằng họ phải được hưởng phạt đền sau khi tiền đạo Văn Toàn bị kéo ngã trong vòng cấm. Băng hình cho thấy đây là một tình huống khá nhạy cảm.Trong một pha tranh chấp, cầu thủ Thế Dương của FLC Thanh Hóa vào bóng bằng 2 chân với tiền vệ người Nhật Bản Ideguchi. Cầu thủ này đã tránh được và sau trận đấu nói rằng anh cảm thấy may mắn vì tránh được pha bóng mang tính triệt hạ như vậy. Phía HAGL cho rằng Thế Dương cần phải nhận thẻ vì lỗi hành vi nhưng trọng tài đã không làm như vậy. Vì phản ứng lại tình huống này, trợ lý Trịnh Duy Quang của HAGL đã bị phạt tiền 5 triệu đồng và cấm chỉ đạo 2 trận đấu tới.Ngoài ra, HAGL cũng cho rằng 1 chi tiết khác cho thấy họ bị xử ép. Trong khi các cầu thủ Thanh Hóa xếp hàng rào rất gần thì không bị phạt, còn tiền vệ Văn Thanh của HAGL lại bị thẻ vàng vì làm hàng rào sai vị trí.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Minh Tân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC