Gaston Merlo có thể trở lại SHB Đà Nẵng mùa tới

Cập nhật 11:05 ngày 06/10/2015

Phía SHB Đà Nẵng xác nhận tiền đạo Gaston Merlo sẽ trở lại đội bóng sông Hàn thử việc vào tháng 11.

Gaston Merlo! 'Sát thủ' một thời tại V.League rất có thể sẽ tái hợp với SHB Đà Nẵng khi anh trở lại thử việc ở đội bóng sông Hàn vào tháng 11 này.

Merlo là chân sút ngoại nổi đình nổi đám ở V.League kể từ khi anh gia nhập SHB Đà Nẵng năm 2009. Sau đó, tiền đạo người Argentina thi đấu bùng nổ và 3 lần giành danh hiệu Vua phá lưới mùa giải 2009, 2010 và 2011.

Mùa 2012 có lẽ là đáng thất vọng nhất với Merlo khi anh dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối và phải nghỉ dài hạn. Đến 2014, do những anh hưởng của chấn thương đã khiến tiền đọa người Argentina này thi đấu sa sút và SHB.ĐN buộc phải chia tay anh.

 

Gaston Merlo - chân sút nổi danh của SHB Đà Nẵng

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, Merlo đã hoàn toàn bình phục và sẽ quay trở lại SHB.ĐN để thử việc vào tháng sau. Kể từ sau khi bị thanh lý hợp đồng, Merlo đã trở về quê nhà Argentina để tập luyện hồi phục và thi đấu cho một đội bóng nhỏ. Chấn thương của tiền đạo này đã ổn và giờ anh quyết tâm trở lại tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở V.League và đương nhiên đội bóng đầu tiên Merlo liên hệ chính là SHB Đà Nẵng, nơi đã làm nên tên tuổi của anh ở Việt Nam.

Sau khi nhận lời đề nghị của Merlo, đại diện của SHB.ĐN đã khẳng định họ sẵn sàng tạo điều kiện để tiền đạo này trở lại thử sức mình và sẽ ký hợp đồng nếu anh đáp ứng được yêu cầu. Trong trường hợp mọi thứ ổn thỏa, Merlo được ký, SHB.ĐN sẽ có được một cặp tấn công đầy sức mạnh khi trước đó đã giành được chân sút hàng đầu của ĐTLA là Diabate, người đã ghi tới 14 bàn thắng ở mùa giải trước. Đây chắc chắn là viễn mà người hâm mộ đội bóng sông Hàn đang chờ đợi.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)