GĐKT Chung Hae Soung tiến cử, HAGL thử việc trung vệ người Hàn Quốc

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 11:05 ngày 03/01/2018

VTV.vn - GĐKT Chung Hae Soung đã đích thân tiến cử một trung vệ trẻ người Hàn Quốc đến thử việc tại CLB HAGL.

Sau khi chia tay cả 2 ngoại binh đều chơi ở hàng phòng ngự là Mobi Fehr và Henrique Motta, HAGL hiện đang rất tích cực tìm kiếm ngoại binh thay thế nhằm phục vụ cho mục tiêu lọt vào top dẫn đầu tại V.League mùa tới.

Hiện tại, ngoại binh mới nhất mà họ thử việc là trung vệ người Hàn Quốc Kim Jinseo (24 tuổi), người do chính GDDTT Chung Hae Soung tiến cử.

Rời Việt Nam, trung vệ HAGL sang giải hạng 2 Thái Lan thi đấu Rời Việt Nam, trung vệ HAGL sang giải hạng 2 Thái Lan thi đấu

VTV.vn - Trung vệ đầu quân cho HAGL ở lượt về mùa giải 2017 Henrique Motta sẽ chia tay đội bóng để sang Thái Lan thi đấu.

Mùa bóng 2017 Kim Jinseo thi đấu cho CLB hạng 3 Uijeongbu cùng đồng đội với Nguyễn Hữu Anh Tài - cầu thủ của HAGL cho Uijeongbu mượn. Với chiều cao ấn tượng 1m88 cùng lối chơi máu lửa và quyết đoán, Kim Jinseo đã thể hiện được mình và giữ vị trí đá chính tại Uijeongbu.

Được biết, HAGL đang tích cực tìm kiếm ngoại binh chất lượng để tăng cường sức mạnh cho đội. Mục tiêu trước mắt của đội chủ sân Pleiku là tiếp tục cống hiến lối chơi đẹp mắt nhưng cũng cải thiện được thứ hạng, xếp từ top 7 trở lên tại V.League 2018.

Tags: