Gia Bảo Hải Dương vô địch giải bóng đá nhi đồng toàn quốc 2014

Cập nhật 06:14 ngày 10/08/2014

Trận chung kết giải bóng đá nhi đồng toàn quốc năm nay lại là cuộc tái đấu giữa 2 đội bóng Gia Bảo Hải Dương và Thái Bình. Đều nhập cuộc với khí thế rất cao giành chiến thắng nhưng chiếc cup vô địch thì chỉ có một và thêm một lần nữa lại thuộc về các cầu thủ Gia Bảo Hải Dương.

 


Trận đấu diễn ra rất cởi mở với liên tục là những tình huống ăn miếng trả miếng của cả 2 bên. Nhưng các cầu thủ U10 Hải Dương mới là đội tận dụng cơ hội tốt hơn và có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công của Quốc Việt ở phút thứ 14. Sang đến hiệp 2 Quốc Việt hoàn tất cú đúp của mình vào lưới U10 Thái Bình. Nhưng niềm vui chưa đc bao lâu thì chỉ 1 phút sau đó, Thái Bình đã có liền một lúc 2 bàn thắng để san bằng cách biệt nhờ công của Văn Tú  và Duy Chiến.

Trận đấu kết thúc mà không có thêm bàn thắng nào được ghi. Kịch bản của trận chung kết năm ngoái đã lặp lại khi nhà vô địch lại được xác định bằng loạt sút luân lưu đầy may rủi. Một lần nữa, các cầu thủ U10 Thái Bình lại để thua với tỉ số 4 - 5 và đành ngậm ngùi nhìn các cầu thủ U10 Gia Bảo Hải Dương nâng cao chiếc cúp vô địch.

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)