Giải U21 Quốc gia: HN T&T gặp lại SLNA trong trận chung kết

Cập nhật 03:27 ngày 11/10/2014

Khác với trận bán kết thứ nhất hôm qua, ở trận bán kết thứ 2 giải bóng đá U21 QG – Cúp báo Thanh Niên 2014, ĐKVĐ HN T&T được đánh giá cao hơn hẳn TĐCS Đồng Tháp về lực lượng và chiều sâu đội hình. Chính những điểm mạnh đó đã giúp đội bóng thủ đô nhẹ nhàng ghi tên mình vào chung kết.

 Được nghỉ ít hơn TĐCS Đồng Tháp trước trận bán kết thứ 2 giải bóng đá U21 QG 2014, ĐKVĐ HN T&T tỏ ra không thật sung sức. Tuy nhiên, với chất lượng đội hình hơn hẳn đội bạn, đội bóng áo vàng vẫn làm chủ tình hình trong H1 và mở tỷ số vào phút thứ 13 nhờ công của Văn Thành. Cũng không quá khó khăn để đội bóng thủ đô chủ động chơi chậm, vừa giữ sạch lưới, vừa tìm kiếm thêm bàn thắng, dù TĐCS Đồng Tháp đã tăng tốc trong hiệp hai.

Khi đội trưởng Thanh Hiền, chốt chặn quan trọng trong hệ thống phòng ngự từ xa của TĐCS Đồng Tháp phải rời sân vì bị đau, cũng là lúc, HN T&T nguy hiểm hơn trong những pha đáp trả. Phần thưởng là các học trò của HLV Phạm Minh Đức đã có thêm 2 pha lập công nữa trong H2 để ấn định tỷ số thắng 3-0 cho HN T&T.

HN T&T sẽ gặp lại đội bóng cùng bảng SLNA trong trận chung kết. Trong khi đó, đây là lần thứ tư, TĐCS Đồng Tháp về thứ 3 chung cuộc tại các VCK giải bóng đá U21 QG.

Lê Kiên
(Thethao.vtv.vn)