HAGL - Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 6/3: TRỰC TIẾP trên VTV6 & VTV6 HD

Cập nhật 03:36 ngày 06/03/2016

Sau trận thua với nhiều tranh cãi trước SHB Đà Nẵng tuần trước (HAGL thua 1-2), HAGL cần một trận thắng để lấy lại tinh thần.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

TRAILER HAGL - THAN QUẢNG NINHHAGL và Than Quảng Ninh đang khởi đầu V.League 2016 không đến nỗi nào khi đều thắng một, thua một sau 2 vòng đấu đầu tiên. HAGL làm nên bất ngờ ngày khai mạc khi thắng đậm CLB Hà Nội rồi lại để thua có phần tức tưởi vào phút cuối từ một tình huống không mấy rõ ràng trước SHB.Đà Nẵng.

 

HAGL trước trận đấu với Than Quảng Ninh - Ảnh: Minh Trần

Điểm sáng mà nhiều CĐV HAGL nhìn thấy đó chính là sự trưởng thành vượt bậc của những người ở lại. Văn Toàn thi đấu cực hay và lọt vào mắt xanh của tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng. Văn Thanh, Hồng Duy đang trở thành những ngòi nổ tối quan trọng ở 2 cánh, Ngay cả những Thắng Toàn, Thanh Tùng... đã hiệu quả hơn trước khá nhiều.Nhưng vòng 3 sẽ là một thử thách không đơn giản khi thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ phải đón tiếp một Than Quảng Ninh với tinh thần lên cao sau chiến thắng ấn tượng trước Hà Nội T&T. Dù chỉ có một bàn thắng do công của Dyachenko nhưng lối chơi mà đội bóng vùng mỏ thể hiện đã sáng sủa hơn rất nhiều so với chính họ ở giai đoạn tiền mùa giải và trận khai mạc.Rõ ràng lực lượng của Than Quảng Ninh đồng đều và toàn diện hơn so với HAGL, nhất là khi đội chủ nhà mất trung vệ trụ cột Văn Pho bị chấn thương, có thể sẽ để lại khoảng trống lớn dưới hàng thủ. Nếu như đội bóng vùng Mỏ khai thác hiệu quả được lỗ hổng đó, họ hoàn toàn có cơ hội được hưởng niềm vui trọn vẹn. ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
+ HAGL: Văn Tiến, Văn Long, Đông Triều, Thắng Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh, Minh Vương, Thanh Tùng, Trần Vũ, Ideguchi, Văn Toàn.  
+ Than Quảng Ninh:  Tuấn Linh, Thanh Hiền, Xuân Tú, Văn Khoa, Minh Tùng, Tiến Duy, Hải Huy, Hồng Quân, Minh Tuấn, George, Dyachenko.Trận đấu giữa HAGL - Than Quảng Ninh sẽ được tường thuật TRỰC TIẾP trên kênh VTV6 và VTV6 HD lúc 17h00 ngày 6/3. Trước đó là buổi bình luận được bắt đầu lúc 16h30.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC