Hải Phòng 1-1 ĐTLA: ĐTLA thoát hiểm ở Lạch Tray

Cập nhật 08:30 ngày 15/07/2015

Dù hoàn toàn lép vế so với đội chủ nhà Hải Phòng và chỉ tung ra được duy nhất một pha dứt điểm đáng kể, nhưng ĐTLA đã có được bàn thắng để thoát khỏi một trận thua tại Lạch Tray.

 


Với lợi thế sân nhà, Hải Phòng dồn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc và họ thực sự tạo được rất nhiều cơ hội trước khung thành của ĐT.LA. Nhưng trong hơn 30 phút thiếu may mắn, cả Stevens, Fagan, Quốc Trung và Minh Châu đều không thành công ở pha dứt điểm cuối cùng.

Phải đến cuối hiệp 1, Hải Phòng mới có thể cụ thể hoá ưu thế bằng bàn thắng mở tỷ số do công của Stevens.

Trong khi đó với ĐTLA, lối chơi phòng ngự phản công của họ không tỏ ra hiệu quả, tuy nhiên chỉ với một tình huống toả sáng của Diabate, đội khách đã có được bàn gỡ hoà ở phút 69.

Trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu, Hải Phòng dồn lên tấn công và tạo ra nhiều cơ hội nhưng không một lần thành công.

Đánh rơi chiến thắng trên sân nhà nhưng Hải Phòng vẫn bảo toàn được vị trí thứ 3. Trong khi đó, với 1 điểm tại Lạch Tray, HLV Ngô Quang Sang của ĐT.LA tỏ ra rất hài lòng với thành quả này.GHI BÀN: Stevens (38') - Diabate (69')

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU:

Hải Phòng: Xuân Việt, Anh Hùng, Anh Tuấn (Thanh Phong, 68’), Minh Châu, Fagan, Stevens, Văn Nhiên (Đình Hiệp, 80’), Văn Phú, Quốc Trung, Văn Đức, Hồng Phong (Việt Phong, 55’).

ĐT.LA: Quốc Cường; Chí Công, Diabate,  Lima (Thanh An, 80’), Thanh Hải (Thanh Cường, 90’), Thanh Giang, Tài Lộc, Quang Thanh, Tấn Tài, Đình Hưng, Nhật Tân.Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)