[HIGHLIGHT] B. BD 4-2 Hà Nội T&T: Bình Dương lập cú đúp danh hiệu

Cập nhật 07:04 ngày 26/09/2015

Becamex Bình Dương đã giành chiến thắng thuyết phục 4-2 trước Hà Nội T&T để giành Cup quốc gia 2015, hoàn tất cú đúp danh hiệu trong mùa giải 2015.

 
Những sai lầm của hàng thủ đã khiến Hà Nội T&T trả giá đắt khi để lọt lưới 2 bàn khi hiệp đấu chỉ bước sang phút thứ 30.

Khi hiệp hai mới chỉ bắt đầu được chưa đầy 5 phút, Trọng Hoàng nâng tỉ số lên 3-0 trước khi chính cầu thủ này lập cú đúp. Trong khi đó, Hà Nội T&T gỡ được 2 bàn thắng do công của Gonzalo và Hoàng Vũ Samson.

Giành chiến thắng chung cuộc 4-2, B. Bình Dương đã hoàn tất cú đúp danh hiệu trong mùa giải năm nay.

Chung cuộc: B. BD 4-2 Hà Nội T&T

Ghi bàn: Abass 19', Công Vinh 30', Trọng Hoàng 49' 78' - Gonzalo 61', Samson 85'

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:

+ B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Phước Tứ, Xuân Thành, Đặng Văn Robert, Moses, Trọng Hoàng, Tấn Tài, Abass, Anh Đức, Công Vinh.

+ Hà Nội T&T: Anh Đức, Quốc Long, Văn Biển, Thanh Hào, Sầm Ngọc Đức, Victor, Ngọc Duy, Văn Quyết, Thành Lương, Gonzalo, Hoàng Vũ Samson.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Trần Quang - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.