[HIGHLIGHT] ĐTLA 3-1 B.Bình Dương: Ngược dòng đánh bại nhà ĐKVĐ, ĐTLA góp mặt trong top 4

Cập nhật 06:40 ngày 08/02/2015

Dù bị dẫn trước bởi bàn thắng từ rất sớm của Tăng Tuấn, nhưng hiệp 2 thi đấu bùng nổ đã giúp ĐTLA lội ngược dòng đánh bại B.Bình Dương một cách thuyết phục.

Với đội hình vượt trội, B.Bình Dương dễ dàng tạo ra thế trận lấn lướt ngay từ những phút đầu tiên dù phải thi đấu tại Tân An. Ngay ở phút thứ tư, Tăng Tuấn đã cụ thể hoá ưu thế đó bằng bàn thắng mở tỷ số. Nếu như xà ngang không từ cú sút phạt hàng rào đẹp mắt của Công Vinh, tỷ số đã được nhân đôi ở phút 22.

 

ĐTLA đã có một trận đấu kiên cường trước nhà ĐKVĐ B.Bình Dương


Tuy nhiên nếu như hàng công thi đấu ấn tượng, thì hàng thủ đội khách lại lại có một ngày đáng quên. Từ những sai lầm của thủ môn Esele và trung vệ Phước Tứ, B.Bình Dương đã phải chịu liên tiếp 3 bàn thua trong hiệp 2. Những cầu thủ đã tận dụng rất tốt sai lầm của đối thủ để lập công cho đội chủ nhà là Tài Em, Chí Công và Diabate.

Mặc dù cuối trận chỉ thi đấu với 10 sau khi Tấn Tài nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân và chịu sức ép rất lớn của B.Bình Dương, nhưng ĐTLA vẫn đứng vững và đưa trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-1.

Thắng lợi này giúp ĐTLA tiếp tục là đội bóng duy nhất còn bất bại ở V.League năm nay, đồng thời lọt vào top 4 với 14 điểm sau 7 trận đấu.

VIDEO: Ngược dòng đánh bại nhà ĐKVĐ, ĐTLA nối dài mạch bất bại

 
 

  Ghi bàn:
Tăng Tuấn 4', Tài Em 53', Chí Công 57', Diabate 72'

 

  Đội hình xuất phát:


ĐT.LA:  Quốc Cường, Chí Công, Diabate, Rafael, Phan Văn Tài Em, Huỳnh Tấn Tài, Thanh Hải, Tài Lộc, Thanh Cường, Huỳnh Quang Thanh, Võ Nhật Tân.

B.BD: Esele, Âu Văn Hoàn, Phước Tứ, Đặng Văn Robert, Moses, Trọng Hoàng, Abass, Tăng Tuấn, Văn Bình, Minh Đức, Công Vinh.

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)