[HIGHLIGHT] FLC Thanh Hóa bất ngờ thảm bại trước Đồng Nai

Cập nhật 07:11 ngày 17/08/2015

Ở mùa giải năm ngoái, Thanh Hóa, đội bóng đang cạnh tranh quyết liệt tới chức vô địch vào thời điểm đó đã nhận thất bại bất ngờ 0-8 trong chuyến làm khách tại Đồng Nai, 1 năm sau, cũng phải khách trước các học trò của HLV Trần Bình Sự và cũng đang cạnh tranh quyết liệt tới chức vô địch, FLC Thanh Hóa lại tiếp tục nhận thất bại đậm trước Đồng Nai.

 

Mặc dù đang phải vất vả trong cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay và phải tiếp đón FLC Thanh Hóa, đội bóng đứng vi trí thứ 2 trên BXH, nhưng Đồng Nai đã nhập cuộc đầy tự tin và có nhiều tình huống tấn công lên khung thành đội khách.

Phút thứ 10, Nsi có pha căng ngang rất mạnh khiến đội trưởng bên phía Thanh Hóa là Đức Tuấn đá phản lưới nhà. Bị dẫn bàn FLC Thanh Hóa chủ động đẩy cao tốc độ nhằm tìm bàn gỡ, tuy nhiên, khi mà các cầu thủ đội khách đang cố gắng tìm đường tới khung thành của Thanh Diệp thì họ bất ngờ nhận bàn thua thứ 2 trên chấm phạt đền do công của Hải Anh sau khi Sỹ Cường nhận thẻ đỏ vì phạm lỗi với Nsi trong vòng cấm.

Trong thế thiếu người, đội khách bất ngờ có bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 do công của Omar Faye. Tuy nhiên, trong những phút còn lại, với lợi thế sân nhà lại chơi hơn người, Đồng Nai đã ghi thêm được 3 bàn thắng nữa do công Nsi, Henry và Thế Hưng còn FLC Thanh Hóa chỉ có được thêm 1 bàn thắng nữa vẫn do công của Omar Faye trên chấm 11 mét.

Giành chiến thắng 5-2 trên sân nhà, thầy trò HLV Trần Bình Sự đang có lợi thế lớn trong cuộc đua trụ hạng của mùa giải năm nay với 3 điểm nhiều hơn HAGL. 

GHI BÀN:
Đức Tuấn 10' đá phản; Hải Anh 24'; Nsi 36'; Henry 48'; Thế Hưng 83' - Omar 27', 55'

 

DANH SÁCH THI ĐẤU:


Đồng Nai: Thanh Diệp, Trường Xuyên, Đức Nhân (Ngọc Luận, 62’), Hữu Phát, Nsi, Hải Anh, Văn Pho, Đức Thắng (Thế Hưng, 60’), Thành Trung, Tcheuko Minh, Henry (Vũ Dương, 77’).

FLC.TH: Vĩnh Lợi, Đình Tùng, Tấn Đạt, Sỹ Cường, Quý Sửu (Hữu Dũng, 62’), Văn Tân, Văn Phong, Thanh Bình (Quang Thanh, 55’), Đức Tuấn, Omar Faye, Van Bakel.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:


Văn Hiến - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)