[HIGHLIGHT] Vượt qua QNK Quảng Nam, SLNA ngắt mạch thua liên tiếp

Cập nhật 08:40 ngày 16/08/2015

Bộ đôi tiền đạo ngoại Baba và Abdul lập công giúp SLNA đánh bại QNK Quảng Nam với tỷ số 3-2, qua đó ngắt mạch 3 trận thua liên tiếp.

 


Trước đối thủ QNK Quảng Nam luôn lép vế trong mỗi lần đối đầu, SLNA tỏ ra rất tự tin và nhập cuộc nhanh chóng trong trận đấu trên sân Vinh. Ngay ở phút thứ 4, Outtara Baba đã mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Những phút sau đó, ưu thế vẫn hoàn toàn thuộc về đội chủ nhà nhưng QNK Quảng Nam bất ngờ có bàn thắng gỡ hoà trong tình huống dứt điểm hiếm hoi ở hiệp 1. Người lập công vẫn là cái tên quen thuộc Patiyo.

Bước sang hiệp 2, thế trận rượt đuổi tỷ số tiếp tục được lặp lại và vẫn là những ngoại binh lập công cho 2 đội. Trong khi Baba và Haruna Abdul ghi thêm 2 bàn cho SLNA, thì Suleiman cũng giúp đội khách có thêm 1 lần ăn mừng.

Chung cuộc, SLNA giành chiến thắng 3-2 để chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thua tại V.League. 

  GHI BÀN:
Outtara Baba (04', 62'), Abdul (83') - Patiyo (35'), Suleiman (78')

 

  ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT:


SLNA: Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Đình Đồng, Xuân Thắng, Hoàng Thịnh, Quang Tình, Phi Sơn, Baba, Abdul.

QNK Quảng Nam: Văn Cường, Văn Hoà, Hoàng Vissai, Văn Minh, Mạnh Toàn, Thanh Trung, Huy Hùng, Chí Huynh, Văn Thuận, Patiyo, Suleiman.

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)