HLV Hữu Thắng chọn đối thủ tại V.League cho ĐT Việt Nam đá giao hữu

Cập nhật 00:05 ngày 13/03/2016

Chuẩn bị cho 2 trận đấu VL World Cup 2018 khu vực châu Á sắp tới, ĐTQG Việt Nam của Hữu Thắng sẽ không thi đấu giao hữu quốc tế mà chỉ cọ xát trong nước.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 

HLV Hữu Thắng sẽ chọn 2 đội đang thi đấu tại V.League để thi đấu cọ xát

Sau khi công bố danh sách 32 tuyển thủ của Đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup, tân HLV trưởng của ĐT Việt Nam đã chọn 2 đối thủ tại V.League để thử quân.

Theo dự kiến của HLV Hữu Thắng, sau khi chốt quân vào ngày 14/3, thì đến ngày 16/3, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Hà Nội T&T và sau đó 3 ngày sẽ là cuộc đối đầu với CLB Than Quảng Ninh. Tất cả hai trận đấu trên sẽ được thi đấu tại sân Hàng Đẫy và tin vui cho khán giả đó là tất cả các trận đấu giao hữu của ĐTQG Việt Nam sẽ được mở cửa tự do để phục vụ khán giả.

 

CLB Than Quảng Ninh được chọn là đối thủ của ĐT Việt Nam trong trận giao hữu

Kết thúc quá trình tập luyện này, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách 23 tuyển thủ ĐT Việt Nam. Tính đến thời điểm này, ĐT Việt Nam tạm xếp thứ 3 với 4 điểm sau bốn trận đã đấu, kém đội đầu bảng Thái Lan 6 điểm và chắc chắn không còn cơ hội đi tiếp vào vòng loại thứ ba World Cup 2018. Không còn cơ hội cạnh tranh hai vị trí cao nhất của bảng F nhưng HLV Hữu Thắng khẳng định, ĐT Việt Nam sẽ đặt quyết tâm giành kết quả tốt nhất nhằm tạo thuận lợi cho chặng đường phía trước.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC