HLV Miura bổ sung Đặng Văn Robert

Cập nhật 03:32 ngày 01/10/2015

Do hậu vệ Văn Biển chấn thương, ngày 30-9, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam T.Miura đã quyết định triệu tập bổ sung hậu vệ Việt kiều Đặng Văn Robert của B.Bình Dương chuẩn bị cho 2 trận đấu ở bảng F vòng loại World Cup 2018 của ĐT Việt Nam.

 


Đặng Văn Robert (trái) đang hòa nhập rất nhanh với đồng đội

Dù là tân binh nhưng Đặng Văn Robert là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm nhờ nhiều năm khoác áo các CLB Hải Phòng, Thanh Hóa, B.Bình Dương. Trong màu áo B.Bình Dương, Đặng Văn Robert còn là cầu thủ Việt kiều đầu tiên giành chức vô địch V-League. Nhiều người tin rằng quyết định gọi Đặng Văn Robert của ông Miura rất hợp lý bởi Văn Biển là cầu thủ thường xuyên mắc lỗi do gánh nặng tuổi tác. Do được nhận thông báo sớm nên Đặng Văn Robert đã có mặt ngay trong buổi tập tại Hà Nội chiều 30-9.

Tiền đạo Công Phượng cũng đã có buổi tập đầu tiên trong màu áo tuyển Việt Nam. HLV người Nhật Bản hài lòng với những gì cầu thủ trẻ của HAGL thể hiện trong gần 2 giờ tập luyện căng thẳng. Theo nhận xét của giới chuyên môn, Công Phượng hoàn toàn đủ khả năng giành được suất đá chính nếu tiếp tục thể hiện tốt trên sân tập.

Theo thông tin từ VFF, trọng tài FIFA Beath Christopher (Úc) sẽ là người điều hành chính trận Việt Nam - Iraq vào ngày 8-10. Về việc phát hành vé, VFF cho biết sẽ bán 1.000 vé cho các CĐV Thái Lan có nhu cầu đến sân theo dõi trận đấu Việt Nam - Thái Lan diễn ra tối 13-10. Số vé này sẽ được VFF ủy quyền cho Công ty Thai Ticket tại Thái Lan phân phối cho các CĐV có nhu cầu.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)