HLV Miura lo lắng về tình trạng chấn thương của các học trò ở ĐT Olympic Việt Nam

Cập nhật 01:52 ngày 12/03/2015

Trong buổi tập thứ 2 trên sân Thống Nhất, HLV Toshiya liên tục đốc thúc các học trò luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U22 Uzbekistan vào ngày 14.3 tới đây.


Trong buổi tập sáng nay 12.3 trên sân Thống Nhất, HLV người Nhật Bản liên tục đốc thúc, chỉnh sửa và đôi khi cáu gắt các học trò khi họ không thực hiện đúng yêu cầu của ông.

Tuy nhiên bên cạnh đó, HLV Toshiya Miura cũng tỏ ra lo lắng vì quá nhiều cầu thủ chấn thương.

 


Nhà cầm quân người Nhật hy vọng các cầu thủ chấn thương sớm hồi phục để có thể tập chiến thuật với toàn đội, để các cầu thủ có thể chơi ăn ý với nhau tại vòng loại U23 châu Á trên đất Malaysia.

Ngoài ra, ông Miura cũng tỏ ra lo ngại, bởi các cầu thủ Olympic Việt Nam chưa tìm được tiếng nói chung qua trận đấu giao hữu với Indonesia.

Nhiều cầu thủ thường xuyên chuyền hỏng khiến cho đội lỡ nhịp trong những pha tấn công nên không tạo được nhiều cơ hội lên khung thành đối phương. Ông Miura hy vọng, các học trò của mình sẽ chơi tốt trong trận đấu với U.22 Uzbekistan. Theo kế hoạch, chiều nay ĐT Olympic Việt Nam tiếp tục ra sân tập, lúc 16h

 


Để phục vụ đông đảo khán giả cả nước, trận đấu giao hữu giữa Olympic Việt Nam và U22 Uzbekistan, Đài THVN sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này trên kênh VTV6 và VTV6 HD vào lúc 17h00 ngày 14.3 tới.

Một số hình ảnh tập luyện của ĐT Olympic Việt Nam trong sáng 12.3:

 

Toàn đội đã phải làm quen với thời tiết nắng nóng tại Thành phố Hồ Chí Minh


 

Một số phải chườm đá lên người ngay sau buổi tập.


 

Ngoài các bài tập nhanh, các cầu thủ còn thi đấu đối kháng trong phạm vi hẹp với bốn hiệp đấu, mỗi hiệp 10 phút.


 

HLV Toshiya liên tục đốc thúc các học trò luyện tập


 


Không khí tập luyện vui vẻ của các cầu thủ Olympic Việt Nam


 

Tuấn Anh và Tiến Dũng phải chườm đá sau buổi tập


 

Trong chiều qua, đã có rất đông khán giả Thành phố Hồ Chí Minh đến dự khán buổi tập của thầy trò HLV Miura (Ảnh. Thanh Niên)Trần Quang - Ảnh: VNE
(Thethao.vtv.vn)