HLV Vincenzo Alberto Annese muốn thử sức tại giải VĐQG Việt Nam

Tuấn Dương (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:07 ngày 08/12/2017

VTV.vn - Mới đây, một HLV mang bằng UEFA đã bày tỏ mong muốn tới dẫn dắt một CLB tại giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

UEFA Pro Licence là bằng cấp cao nhất mà một HLV chuyên nghiệp có thể đạt được tại châu Âu. Với tấm bằng này, một HLV có thể tham gia hoạt động bóng đá tất bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới. Và đó chính là bằng cấp mà HLV mang quốc tịch Italia - Vincenzo Alberto Annese đang sở hữu. Sau 7 năm dẫn dắt 8 đội bóng ở châu Âu, châu Phi, Trung Đông và Trung Quốc, chiến lược gia sinh năm 1984 này đang mong muốn tới dẫn dắt một CLB tại giải bóng đá VĐQG Việt Nam.

Theo chia sẻ của HLV Annese với phóng viên thể thao VTV, ông được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp của mình nói rằng Việt Nam là một đất nước rất tuyệt vời và người dân rất đam mê bóng đá, nên ông muốn được một lần thử sức tại giải đấu cao nhất của đất nước hình chữ S với cam kết sẽ đưa đội bóng ký hợp đồng với ông lên một tầm cao mới. Hiện tại, cựu tiền vệ trung tâm của CLB Venezia này đang thử liên lạc với một số CLB và ông rất mong có thể bắt đầu công việc của mình tại Việt Nam trước khi mùa giải 2018 chính thức khởi tranh.