Học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG bắt đầu tuyển sinh tại các tỉnh miền tây

Cập nhật 06:45 ngày 02/07/2015

Sau khi kết thúc tuyển sinh taiTP HCM và các tỉnh miền đông nam bộ, hôm nay, ban tuyển sinh khóa 1 học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG bắt đầu tuyển sinh tại các tỉnh miền tây Nam Bộ.

 


Điểm tuyển sinh  đầu tiên tại miền tây Nam bộ của khóa 1 học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG sẽ được diễn ra tại sân bóng đá tỉnh Tiền Giang vào lúc 8h sáng và 14h30 chiều ngày hôm nay 2.7. Các em nhỏ ở độ tuổi từ 11 đến 12 tuổi trên cả nước đều có thể đến đăng ký thi tài, ngoài việc được vui chơi cùng các bạn đồng trang lứa, các em còn được các chuyên gia của ban tuyển sinh tư vấn miễn phí về dinh dưỡng để có được sự phát triển tốt nhất.

Trải qua 14 diểm tuyển sinh trong đó có 7 điểm tại TP HCM và 7 điểm khác ở miền đông Nam bộ, đã có hơn 3200 em nhỏ trên cả nước đến dự tuyển vào học viện, trong đó, đã có 54 thí sinh xuất sắc nhất được các chuyên gia của học viện lựa chọn để thi đấu tại vòng chung kết. Với sức hút của mình chắc hẳn trong thời gian tới, ban tuyển sinh sẽ tiếp tục đón số lượng lớn các em nhỏ trên cả nước tham gia tranh tài.

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)