Khát khao vô địch của CĐV CLB Quảng Nam

Dư Kiên (Ban Thể Thao)Cập nhật 08:42 ngày 11/11/2017

VTV.vn - Hãy cùng tới SVĐ Tam Kỳ, Quảng Nam để xem những CĐV bóng đá nơi đây chia sẻ cảm nghĩ trước cơ hội lên ngôi của đội nhà tại giải bóng đá VĐQG V.League 2017.

Đã khá lâu rồi, phóng viên Thể thao VTV mới được chứng kiến cảnh tượng người hâm mộ cố gắng chen lấn mua vé để vào xem 1 trận đấu của giải bóng đá VĐQG. Ở trận đấu bù của vòng 24 V.League 2017, không chỉ có các cầu thủ dưới sân, mà những cổ động viên trên khán đài cũng bộc lộ rõ khát khao vô địch. Dưới đây là một số chia sẻ của các CĐV CLB Quảng Nam có mặt trên khán đài:

"Chính vì chưa từng vô địch cho nên đó sẽ là động lực để Quảng Nam vô địch mùa này".

"Đội bóng Quảng Nam tôi tin sẽ đoạt chức vô địch năm nay vì trước tiên là phong độ ổn định, sau là nhiệt huyết của anh em CĐV. Tuy là cơn bão số 12 đã gây thiệt hại về kinh tế, nhưng tinh thần của người Quảng Nam thì không bao giờ bị thiệt hại".

"Tất cả người dân Quảng Nam đều mong muốn đội sẽ chiến thắng đậm và vô địch V.League luôn".

"Nếu CLB Quảng Nam thắng CLB Quảng Ninh thì tôi nghĩ chức vô địch đã nằm trong tầm tay rồi. Vì sao lại thế? Vì năm nay đội hình rất đồng đều, thêm nữa đội trưởng Đinh Thanh Trung là một trong những cầu thủ được đánh giá rất cao trong đội hình đội tuyển Quốc Gia".

Đáp lại niềm tin nơi người hâm mộ, bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 của đội trưởng Đinh Thanh Trung không chỉ mang về 3 điểm quan trọng, mà còn tạo động lực rất lớn trước đối đầu quyết định của mùa giải VĐQG trước CLB Hà Nội vào ngày 19/11 tới.