LĐBĐ Đông Nam Á kiến nghị đưa bóng đá nữ vào SEA Games 28

Cập nhật 04:50 ngày 29/01/2015

Trong thời gian tới đây, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á sẽ đưa kiến nghị để đưa môn bóng đá nữ vào SEA Games 28 tới đây tại Singapore.

 


Trong buổi lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá nữ VĐQG 2015, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã tiết lộ thông tin quan trọng, đó là môn bóng đá nữ chưa hết cơ hội được góp mặt tại SEA Games 28.

Theo đó, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh đã cho biết Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á có kiến nghị đưa bóng đá nữ vào SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6.2015 tới đây.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chia sẻ: “Tại cuộc họp của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á tổ chức vào tháng 1 vừa qua, bản thân các quốc gia trong khu vực, đặc biệt là các quốc gia có phong trào bóng đá nữ mạnh như Việt Nam, Thái Lan, Myanmar đề nghị phải có ý kiến chính thức với Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á phải duy trì việc tổ chức Bóng đá nữ trong chương trình SEA Games'.

 

Tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh

'Các quốc gia đăng cai thường có vai trò rất lớn trong việc quyết định môn thi, mới đây Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã gửi thư cho Ủy Ban Olympic Việt Nam để trong những cuộc họp sắp tới, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á sẽ chính thức có kiến nghị để đưa bóng đá nữ vào chương trình của SEA Games 28”, Tổng thư ký VFF khẳng định.

Tiến Kiên
(Thethao.vtv.vn)