Lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay (3/7): Tâm điểm SHB Đà Nẵng - CLB Hà Nội

Anh QuânCập nhật 07:51 ngày 03/07/2022

VTV.vn - Chiều ngày 3/7 sẽ tiếp tục diễn ra 2 trận đấu thuộc vòng 5 V.League 2022 giữa SHB Đà Nẵng - CLB Hà Nội và CLB Nam Định - B.Bình Dương.


Lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay (3/7): Tâm điểm SHB Đà Nẵng - CLB Hà Nội - Ảnh 1.

 17h00: Đà Nẵng - CLB Hà Nội

Ở trận đá bù với Nam Định trên sân Thiên Trường cuối tuần trước, CLB Hà Nội đã đánh rơi chiến thắng dù tạo ra được một thế trận khá lấn lướt. Đội bóng thủ đô cần cải thiện tốt hơn ở trận đấu với Đà Nẵng tới đây.

Lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay (3/7): Tâm điểm SHB Đà Nẵng - CLB Hà Nội - Ảnh 2.

CLB Hà Nội dù được đánh giá cao hơn nhưng cũng đang trong quá trình biến động sau khi Quang Hải xuất ngoại. Đội bóng của HLV Chun Jae Ho cũng đang gặp nhiều tổn thất về nhân sự khi hàng loạt các chân sút gặp chấn thương.

Trong khi đó, SHB Đà Nẵng vẫn đang có một mùa giải đầy bất ổn khi chưa có nổi 1 chiến thắng và hòa 3 và thua 1 trận. 2 trận được chơi trên sân nhà, đội bóng Đà thành chỉ có được kết quả hòa trước TP.HCM và đối thủ yếu hơn là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

18h00: CLB Nam Định - Becamex Bình Dương

Nam Định khởi đầu không như mong đợi tại V.League 2022. Sau 3 trận đã chơi, đội bóng thành Nam vẫn chưa một lần biết đến cảm giác chiến thắng. Một điểm tích cực truyền thống với Nam Định là đội bóng này luôn chơi hay trên sân nhà.

Lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay (3/7): Tâm điểm SHB Đà Nẵng - CLB Hà Nội - Ảnh 3.

Tại "chảo lửa" Thiên Trường, Nam Định đã lần lượt cầm chân hai đội bóng mạnh HAGL và mới nhất là CLB Hà Nội tại vòng đấu bù.

Vòng 5 sắp tới, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sĩ tiếp tục được chơi trên sân nhà và mục tiêu của Nam Định lần này chắc chắn là chiến thắng đầu tay để "ăn mừng" nhà tài trợ mới.

Bên kia chiến tuyến, Becamex Bình Dương có sự khởi đầu tốt hơn CLB Nam Định: 5 điểm sau 4 trận. Xét về nhiều mặt, đội quân của HLV Đặng Trần Chỉnh chẳng những không thua kém mà có phần còn nhỉnh hơn. Ngoài ra trong quá khứ, Nam Định còn được xem là đối thủ ưa thích của đội bóng đất Thủ.

Lịch thi đấu và trực tiếp V.League hôm nay (3/7): Tâm điểm SHB Đà Nẵng - CLB Hà Nội - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!