Mặc giá cao, 40.000 vé xem Man City đã được đặt mua

Cập nhật 03:50 ngày 12/07/2015

Chưa cần công tác bán vé trực tiếp, lượng vé đăng ký qua đường công văn đã đủ sức lấp kín sân Mỹ Đình trong trận giao hữu ĐTVN - CLB Man City diễn ra ngày 27/7.

 
Trong 2 ngày 10 và 11/7, VFF tiến hành tiếp nhận công văn đăng ký mua vé từ các tổ chức, cơ quan và đoàn thể.

Trái ngược với tâm lý lo ngại trước đó về việc giá vé cao sẽ khiến người hâm mộ không quan tâm đến trận giao hữu ĐTVN - CLB Man City, thông tin từ VFF cho biết, hơn 40.000 vé đã được đăng ký đặt mua theo đường công văn. Con số này tương đương với sức chứa của sân Mỹ Đình.

Theo kế hoạch phát hành vé đã được VFF công bố, sau khi tiếp nhận đăng ký qua đường công văn, vé còn được bán qua Tổng đài 1080 Hà Nội (từ 7h đến 17h ngày 18/7) và bán trực tiếp tại sân Mỹ Đình (7h đến 17h ngày 19/7). Thời gian trả vé theo đường công văn cũng sẽ diễn ra trong giờ hành chính ngày 19/7 tại trụ sở VFF. Với số lượng đăng ký lớn như vừa nhắc, nguy cơ khan hiếm, sốt vé là điều hoàn toàn có thể xảy ra tương tự cuộc tiếp đón CLB Arsenal năm 2013. Cũng trong ngày 10/7, VFF, đại diện của CLB Man City và Ngân hàng SHB đã tổ chức họp báo công bố hợp đồng chính thức trận giao hữu diễn ra ngày 27/7 trên sân Mỹ Đình. Đại diện của “nửa xanh thành Manchester”, bà Sarah White - Phụ trách thương mại khu vực châu Á của CLB Man City - bày tỏ sự vui mừng trước việc lần đầu tiên Á quân Premier League thi đấu tại Việt Nam. Bà Sarah White cũng hy vọng, CLB Man City sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp với người hâm mộ. Thầy trò HLV Pellegrini dự kiến đến Hà Nội tối 25/7. Ngoài trận đấu giao hữu với thầy trò HLV Miura, CLB Man City còn tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng trong 3 ngày ở lại Việt Nam.  

Anh Quân - Theo Zing News
(Thethao.vtv.vn)