Mito Hollyhock và HA.GL hoàn tất đàm phán về Công Phượng

Cập nhật 03:39 ngày 03/11/2015

Hôm nay (3/11), Công Phượng đã kết thúc chuyến đi tới Nhật và trở lại Gia Lai để tập trung cùng U21 HAGL chuẩn bị cho giải U21 quốc tế sắp tới.


Huỳnh Đức, Công Vinh và những cầu thủ Việt Nam đã sang nước ngoài thi đấuTrong ngày 2/11, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng đại diện lãnh đạo CLB HA.GL đã có cuộc đàm phán hợp đồng với lãnh đạo CLB Mito Hollyhock. Kết quả của cuộc đàm phán nói trên là nếu không có gì thay đổi vào phút chót, Công Phượng sẽ chơi cho đội bóng của J-League 2 với thời hạn 1 năm theo dạng mượn, bắt đầu từ tháng 1/2016. Tuy nhiên, hợp đồng phải chờ đến tháng 12 mới được ký kết.

 

Hợp đồng của Công Phượng với Hollyhock vẫn chưa được chính thức ký kết

Nếu chính thức đầu quân cho Mito Hollyhock, đội bóng Nhật Bản sẽ phải chi ra mức phí chuyển nhượng 100.000 USD kèm với đó là khoản lương 3.000 USD/tháng cho Công Phượng. Lúc này tiền đạo HAGL đã bắt đầu học tiếng Nhật để có thể giao tiếp, cũng như dễ dàng hiểu các đồng đội mới hơn.

Ở thời điểm hiện tại, Mito Hollyhock đang đứng thứ 19/22 đội bóng. Theo quy định của J-League 2, đội bét bảng sẽ phải xuống hạng (Tochigi đang đứng cuối bảng với 8 điểm kém hơn Hollyhock), đội đứng áp chót sẽ phải đá play-off để trụ hạng (Oita Chinita đang đứng áp chót và chỉ kém Hollyhock có 4 điểm). Mùa giải 2015 vẫn còn 3 vòng đấu nữa mới kết thúc và bởi thế chưa thể nói trước điều gì về cơ hội trụ hạng của Mito Hollyhock và điều đó đồng nghĩa với khả năng sang Nhật của Công Phương vẫn còn bỏ ngỏ.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

U20 Việt Nam miệt mài rèn thể lực

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chính thức tập luyện từ ngày 28/1 vừa qua, các cầu thủ U20 Quốc gia đã bước sang ngày rèn quân thứ năm tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội).