Nguyễn Huy Hùng được gọi bổ sung lên tuyển quốc gia Việt Nam

Cập nhật 08:26 ngày 28/05/2016

Trong buổi chiều hôm nay, HLV Hữu Thắng đã quyết định triệu tập tiền vệ Nguyễn Huy Hùng lên tuyển để thay thế Hoàng Thịnh chấn thương.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
Dưới thời HLV Miura, Huy Hùng là nhân tố quan trọng bậc nhất của đội bóng áo đỏ nhờ lối chơi đầu óc và các đường mở bóng chuẩn xác. Tuy vậy sau khi HLV Hữu Thắng lên nắm quyền, tiền vệ của QNK Quảng Nam đã bị bỏ rơi. Trong lần tập trung này thì chiến lược gia xứ Nghệ cũng không có ý định dùng cầu thủ 24 tuổi này.

 


Huy Hùng trong màu áo ĐT Quốc gia Việt Nam

Thậm chí dù biết Hoàng Thịnh chấn thương và không thể thi đấu ngay từ đầu nhưng HLV Hữu Thắng cũng không vội gọi Huy Hùng. Ở trận đá tập với U19 Việt Nam, ông thầy 44 tuổi lại sử dụng Ngọc Hải ở vị trí tiền vệ phòng ngự và không thật sự hiệu quả. Đó là trận đấu mà ĐT Việt Nam bị lép vế ở tuyến giữa, dẫn tới thi đấu chệch choạc trước đàn em ít kinh nghiệm.Ngoài ra, việc Ngọc Thịnh và Tiến Thành đều gặp những chấn thương khác nhau, nên nhiều khả năng Ngọc Hải phải trở về vị trí sở trường trung vệ. Vì thế vào chiều nay, HLV Hữu Thắng đã quyết định triệu tập bổ sung tiền vệ Huy Hùng vào ĐT Việt Nam. Cầu thủ của QNK Quảng Nam sẽ hội quân và bước vào tập luyện cùng ĐTQG ngay trong ngày mai 29/5.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC