Nguyễn Tuấn Anh ký hợp đồng với Yokohama FC

Cập nhật 06:50 ngày 11/12/2015

Sau một thời gian đàm phán, CLB Hoàng Anh Gia Lai của Việt Nam và Yokohama FC của Nhật Bản đã đạt được thỏa thuận về việc trở thành đối tác chiến lược. Chiều nay tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa 2 CLB đồng thời có một sự kiện mà người hâm mộ đang rất quan tâm.

 

Đây là 1 chương trình hợp tác toàn diện trong đó bao gồm nhiều nội dung cơ bản như: trao đổi, tập huấn cầu thủ hlv của 2 bên, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và đào tạo trẻ, tăng cường số lượng và chất lượng các cầu thủ.

Đặc biệt tại buổi lễ còn diễn ra lễ ký hợp đồng của tiền vệ Tuấn Anh sang thi đấu cho Yokohama FC. Nếu không có gì thay đổi, sau khi thực hiện nhiệm vụ trong màu áo đội U23 Việt Nam ở vòng chung kết U23 châu Á, Tuấn Anh sẽ sang Yokohama thi đấu khi mùa giải mới ở Nhật Bản bắt đầu. Bên cạnh đó, HAGL cũng ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự Masaaki Ideguchi của Yokohama để chuẩn bị cho V.league 2016.

Từ ngày 22 đến 31.1.2016, CLB HAGL sẽ tổ chức giải tam hùng ở Pleiku gồm 2 clb HAGL, Yokohama và 1 khách mời của Việt Nam. Rõ ràng, sự hợp tác giữa HAGL và Yokohama FC là một bước tiến lớn trong sự phát triển của HAGL nói riêng cũng như bóng đá Việt Nam nói chung.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Dương Phong
(Thethao.vtv.vn)