Những chuyện lạ của V.League 2015

Cập nhật 11:17 ngày 04/09/2015

V.League thì không chỉ có những câu chuyện bên lề thú vị mà ở đó còn có những câu chuyện lạ mà không phải V.League mùa nào cũng có.

 

HAGL giành chiến thắng trước các đội bóng rất khó chịu

HAGL đội bóng có tuổi đời trẻ nhất V.League 2015, non kinh nghiệm nhất, thua nhiều nhất, nhưng lại là đội “máu mặt” nhất khi toàn giành chiến thắng trước những đội bóng được coi là khó chịu nhất tại V.League như Sanna Khánh Hòa, SHB Đà Nẵng, ĐKVĐ Bình Dương và mới đây nhất là HN T&T.

Khi chủ tịch CLB làm HLV

Chủ tịch CLB thì thường là điểm tựa tinh thần cho các cầu thủ, nhưng khi Than Quảng Ninh vừa mới sa thải HLV Đinh Cao Nghĩa, thì chủ tịch Phạm Thanh Hùng cũng chẳng ngại ngần trực tiếp cầm quân. Trong trận đấu duy nhất cầm sa bàn này, Than Quảng Ninh đã thắng SHB Đà Nẵng với tỉ số 1-0. Đây cũng là vị “HLV” duy nhất đạt tỉ lệ chiến thắng 100% tại V.League năm nay.

Khi BTC V.League quên treo giò cầu thủ

Quên vốn là đặc tính của con người. Nhưng quên treo giò cầu thủ của BTC Vleague thì khó có thể chấp nhận được. Theo quy định của giải, nhận 3 thẻ vàng là sẽ bị treo giò, thế nhưng, trường hợp của Nguyễn Văn Nam và Nguyễn Ngọc Thịnh của clb Hải Phòng lại được các cán bộ của VPF vô tình quên mất. May mà HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai kịp phát hiện và báo cáo cho BTC, nếu không không biết chuyện gì sẽ xảy ra.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)