Những dấu ấn nổi bật của vòng 7 V-League 2015

Cập nhật 05:15 ngày 09/02/2015

Cuối tuần qua, sân cỏ cả nước tiếp tục sôi động với những trận đấu của vòng 7 V.League, đây là 1 vòng đấu diễn ra với đầy những bất ngờ khi những đội bóng được đánh giá cao hơn đều để thua, bên cạnh nhiều điểm nhấn đáng chú ý khác.

 


CÁC ỨNG CỬ VIÊN VÔ ĐỊCH ĐỀU THUA

Vòng 7 V.league 2015 chứng kiến các đội ứng cử viên vô địch là Hà Nội T&T, B.Bình Dương, Than QUảng Ninh đồng loạt để thua. Mặc dù sau vòng đấu này, vị trí của B.Bình Dương và Than Quảng Ninh không thay đổi nhưng khoảng cách của họ với  những đội đứng sau là ĐTLA hay Hải Phòng đã bị thu hẹp đáng kể, dáng kể nhất là ĐTLA, chiến thắng trước B.Bình Dương, đội bóng này đang gây nên bất ngờ rất lớn với thành tích bất bại sau 7 vòng V.league 2015. Với 3 trận thắng, 4 trận hòa và giành được 13 điểm, ĐTLA đã vươn lên đứng thứ 4 và chỉ kém đội đầu bảng B.BD đúng 2 điểm.

VIDEO: B. Bình Dương thất bại đau đớn trên sân của ĐTLA

 SỐ LƯỢNG THẺ VÀNG VẪN Ở MỨC CAO

Đã có tổng cộng 41 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trực tiếp được các trọng tài rút ra tại vòng đấu này, trong đó, trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Thanh Hóa trên sân Cẩm Phả các trọng tài đã phải rút ra tổng cộng 9 thẻ vàng cho cả hai đội, đây cũng là trận đấu có số lượng thẻ vàng nhiều nhất trong số các trận đấu diễn ra tại vòng 7 2015.


Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

U17 nữ Việt Nam: Chuyến tập huấn tại Nhật Bản là bài học lớn

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tiền đạo 16 tuổi của ĐT U17 nữ Việt Nam đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua tại Nhật Bản và những bài học bổ ích tích luỹ được cùng các đồng đội.