Quế Ngọc Hải nhận án phạt chính thức từ VFF

Cập nhật 00:42 ngày 18/09/2015

Vì pha phạm lỗi thô bạo với Anh Khoa (SHB Đà Nẵng), trung vệ Quế Ngọc Hải đã phải nhận án phạt treo giò 3 tháng và chịu mọi chi phí điều trị cho “nạn nhân” của mình.





Theo thông báo của Ban kỷ luật VFF, hậu vệ Quế Ngọc Hải đã phải nhận án phạt cấm thi đấu 3 tháng, đồng thời phải thanh toán toàn bộ chi phí điều trị cho Trần Anh Khoa – cầu thủ dính chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nẵng.

 

Pha vào bóng nguy hiểm của Ngọc Hải khiến Anh Khoa gặp chấn thương nặng

Đáng lưu ý khi án phạt này chỉ bắt đầu áp dụng từ mùa giải V.League 2016, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 2 năm sau. Theo đó, Ngọc Hải vẫn có thể góp mặt ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải năm nay trong trận gặp Hải Phòng vào ngày 20/9 tới.

Ngoài ra, việc Quế Ngọc Hải có được triệu tập lên đội tuyển quốc gia trong hai trận đấu ở tháng 10 với Iraq và Thái Lan hay không phụ thuộc vào quyết định của HLV trưởng Toshiya Miura và Phòng các đội tuyển quốc gia, Thường trực VFF.

Năm ngoái, một cầu thủ khác của SLNA là Trần Đình Đồng đã bị phạt 20 triệu đồng, cấm thi đấu 1 năm và chi trả toàn chi phí chữa trị của Nguyễn Anh Hùng vì cú vào bóng làm gãy chân cầu thủ của An Giang.



Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

ĐT nữ Việt Nam hủy chuyến tập huấn vì dịch COVID-19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nữ quốc gia quyết định tiếp tục luyện tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN) và hủy tập huấn tại Cẩm Phả (Quảng Ninh).