Sân Thiên Trường đón tin vui trước trận cầu với SHB Đà Nẵng

Tuấn ĐoànCập nhật 15:28 ngày 29/09/2020

VTV.vn - Các CĐV Nam Định sẽ được vào sân Thiên Trường cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với SHB Đà Nẵng tại vòng 13 V.League.

Mới đây, Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định đã gửi công văn cho phép đội bóng DHN Nam Định đón các khán giả tới sân Thiên Trường trong trận gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 13 V.League. Trong công văn này cũng ghi rõ, BTC trận đấu phải phối hợp với các sở, ngành liên quan để đảm bảo công tác an ninh, an toàn và các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo khuyến cáo của ngành y tế.

Trận đấu với SHB Đà Nẵng có ý nghĩa rất quan trọng với DNH Nam Định. Sau 12 vòng đấu, đội chủ sân Thiên Trường mới chỉ có 10 điểm và hiện đang đứng thứ 12 trên BXH. Thầy trò HLV Phạm Hồng Phú bằng điểm với CLB Hải Phòng và chỉ hơn đội đứng cuối bảng là CLB Quảng Nam đúng 1 điểm.

Sân Thiên Trường đón tin vui trước trận cầu với SHB Đà Nẵng - Ảnh 1.

Với vị trí hiện tại, DNH Nam Định chắc chắn nằm trong nhóm 6 đội cuối bảng của giai đoạn 1 và phải tham dự vòng play-off tranh suất trụ hạng. Tuy nhiên, nếu như không có được kết quả tốt trước SHB Đà Nẵng, thầy trò HLV Phạm Hồng Phú hoàn toàn có thể rơi xuống vị đội sổ BXH sau giai đoạn 1 và mất đi cơ hội dự vòng play-off tranh suất trụ hạng.

Trận đấu giữa DNH Nam Định và SHB Đà Nẵng sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 1/10 tới.