SLNA đánh tiếng mượn lại Công Vinh, B. Bình Dương lắc đầu

Cập nhật 04:02 ngày 04/02/2015

CLB Sông Lam Nghệ An tính mượn tiền đạo Lê Công Vinh từ Bình Dương nhằm tăng sức mạnh cho giai đoạn lượt về V.League 2015. Tuy nhiên, đại diện của B. Binh Dương đã lên tiếng khẳng định sẽ không có chuyện đó.


Việc Sông Lam Nghệ An có ý định mượn Công Vinh là có thật. Bởi lẽ, các ngoại binh của họ không để lại nhiều dấu ấn. Nhưng chính Công Vinh cũng cho rằng, điều này là không thể xảy ra, ít nhất là vào mùa giải này. Hiện tại, Công Vinh đã ra sân trận đầu tiên trong đội hình chính và lập tức có bàn thằng cho Bình Dương.

Được biết, tại vòng 4 V-League 2015 khi B. Bình Dương làm khách trên sân Vinh, Tổng giám đốc CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh tiết lộ việc đã ngỏ lời mượn Công Vinh cho đội bóng xứ Nghệ thi đấu giai đoạn lượt về mùa giải năm nay.

 Công Vinh ăn mừng bàn thắng vào lưới XSKT Cần Thơ

Tuy nhiên, mọi đồn đoán về tương lương của Vinh và việc cầu thủ sinh năm 1985 này có trở về khoác áo SLNA trong giai đoạn lượt về hay không đã có lời giải đáp.

Trong chiều 3/2, Tổng giám đốc CLB Bình Dương Cao Văn Chóng chia sẻ: 'Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía SLNA về việc cho mượn Công Vinh. Hiện tại, Công Vinh vẫn đang tập luyện, thi đấu tốt. Vinh thể hiện một tinh thần rất chuyên nghiệp tại Bình Dương. Cậu ta vẫn là một cầu thủ quan trọng của đội và chúng tôi vẫn cần Vinh cho chặng đường sắp tới'.

Hiện Công Vinh và đồng đội đang tập trung cho lượt đấu trước khi nghỉ Tết Nguyên đán với ĐTLA. Ngay sau Tết toàn đội sẽ sớm quay trở lại luyện tập để thi đấu tại Asian Champions League. Chắc chắn, với kinh nghiệm dày dạn của mình, Công Vinh vẫn sẽ là cầu thủ quan trọng trong đội hình của Bình Dương ở sân chơi châu lục.

Tại vòng 6 V-League diễn ra cuối tuần qua, Công Vinh chính là người đã ghi bàn thắng thứ 3 cho B. Bình Dương trong chuyến làm khách trước XSKT Cần Thơ và giúp đội bóng đất Thủ giành chiến thắng 3-1. Hiện tại, B. Bình Dương đã lấy lại ngôi đầu BXH với 15 điểm sau 6 lượt trận.

VIDEO: B. Bình Dương đại thắng trên sân của XSKT Cần Thơ

 Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)