Than khoáng sản Việt Nam 3-2 Tao Đàn: TKS Việt Nam ngược dòng ngoạn mục

Cập nhật 06:16 ngày 10/03/2015

Trong trận đấu với Tao Đàn, các cô gái Than khoáng sản Việt Nam đã có chiến thắng nghẹt thở 3-2 khi bàn thắng ấn định tỉ số đúng vào những phút cuối cùng của trận đấu.


Với vị thế của một đội chiếu trên nên TKS.VN đã nhập cuộc với thế trận tấn công dồn dập. Chỉ sau 14 tạo sức ép, đoàn quân của ông Đoàn Minh Hải cũng đã có được bàn thắng mở tỷ số sau pha dứt điểm của Phạm Hoàng Quỳnh sau tình huống bóng xuất phát từ quả đá phạt góc của Hà Thị Nhài. 10 phút sau, Dương Thị Vân có cơ hội năng tỷ số lên 2 không nhưng không thể chuyển hóa thành bàn dù ở thế khá trống trải trong vòng cấm.

Nhưng bất ngờ đã diễn ra ở phút 26 khi Tao Đàn có bàn thắng san bằng tỷ số. Trong một tình huống được hưởng quả phạt trức tiếp ngay trước vạch 16m50, đội trưởng Trần Thị Thu Thảo đã thực hiện cú sút phạt trực tiếp khá đẹp mắt, quân bình tỷ số cho Tao Đàn.

 

TKS Việt Nam (áo xanh) đã có chiến thắng nghẹt thở trước Tao Đàn

Chưa dừng lại ở đó, đoàn quân của ông Nguyễn Hữu Thắng tiếp tục tạo nên “địa chấn” khi 12 phút sau, Nguyễn Thị Ngọc Hiếu trong thế đối diện thủ môn Nguyễn Thị Thanh Hảo đã dễ dàng nâng tỷ số lên 2-1 cho Tao Đàn sau khi nhận đường chuyền của Nguyễn Thị Ngọc Giàu.

Bất ngờ bị ngược dòng, TKS.VN dồn lên mạnh mẽ và đẩy Tao Đàn về thế chống đỡ vất vả. Nhưng sự nóng vội trong các pha hãm thành khiến cho đoàn quân của ông Đoàn Minh Hải bế tắc nên không tạo được nhiều tình huống nguy hiểm. Phải đến phút 75, TKS.VN mới tìm được bàn san bằng tỷ số sau cú đá bội của Nguyễn Thị Hạnh khi bóng bật cột dọc dội ra từ quả đánh đầu của Lê Thị Hoài Thu.

Phút 90, Lê Thị Hoài Thu đã tận dụng pha phá bóng không dứt khoát của hậu vệ Tao Đàn để ghi bàn thắng ấn tỷ chiến thắng nghẹt thở 3-2 cho TKS.VN.

Ngày mai (11/3) sẽ diễn ra trận đấu muộn vòng 3 giữa Phong Phú Hà Nam – TNG Thái Nguyên (17h00).

Một số hình ảnh đẹp trong trận đấu giữa Than khoáng sản Việt Nam 3-2 Tao Đàn:

 
 
 

 
 
 

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)