Thắng đậm Persib Bandung, Hà Nội T&T thẳng tiến vào vòng loại thứ 2 AFC Champions League 2015

Cập nhật 08:25 ngày 10/02/2015

Trên sân Mỹ Đình, đội chủ nhà Hà Nội T&T đã thắng đậm nhà vô địch Indonesia Persib Bandung 4-0 ở vòng loại thứ 1 AFC Champions League 2015.

 Dù Hà Nội T&T đang có phong độ thi đấu không tốt ở Toyota V-League 1 2015 khi chỉ xếp thứ 8 với 9 điểm nhưng đội bóng thủ đô lại không hề có ý định buông xuôi tại đấu trường AFC Champions League. Trái lại, có vẻ như chính đối thủ của họ, CLB Persib Bandung của Indonesia mới chính là đội không muốn tiến xa tại sân chơi này.


 
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Hà Nội T&T đã tràn sang phần sân của đội khách Persib Bandung với quyết tâm chiến thắng mãnh liệt và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm. Nhưng mãi đến phút 32, Hà Nội T&T mới tìm được bàn thắng mở tỉ số do công của đội trưởng Gonzalo trên chấm 11m khi hậu vệ Dias Putra của Persib Bandung phạm lỗi với Duy Mạnh trong vòng cấm.

Sau bàn thắng khai thông thế bế tắc, Hà Nội T&T vẫn thi đấu áp đảo toàn diện đội bóng đến từ Indonesia và dễ dàng có thêm ba bàn thắng nữa do công của Samson (phút 46, 71), Gonzalo (phút 57).

Vượt qua Persib Bandung, HN T&T lọt tiếp vào vòng loại thứ 2 và sẽ làm khách trước FC Seoul vào ngày 17/2 (tức 29 Tết).

VIDEO: Thắng đậm Persib Bandung, Hà Nội T&T thẳng tiến vào vòng loại thứ 2 AFC Champions League 2015

 
 

  Ghi bàn:
Samson (46', 71'), Gonzalo (32' pen, 57')

 

  Đội hình thi đấu


Hà Nội T&T: Hồng Sơn, Thanh Hào, Quốc Long, Cyrus, Hồng Tiến, Duy Mạnh (Ngọc Duy 69’), Thành Lương (Văn Thành 84’), Hector, Văn Quyết, Gonzalo, Samson (Văn Hiếu 81’).

Persib Bandung: Wirawan, Vujojic, Putra (Jajang 88’), Jufriyanto, Supardi, Dedi, Konate, Taufiq (Hariono 60’), Atep, Ridwan (Tony 77’), TantanAnh Quân - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)