Thầy trò HLV Kim Chang Bok "đóng cửa luyện công" chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Việt Nam

Cập nhật 00:14 ngày 16/05/2015

Mặc dù trận đấu gặp ĐT Việt Nam ngày 17/5 tới chỉ là trận giao hữu, nhưng ngay tại buổi tập đầu tiên diễn ra chiều nay (15/5), ĐT CHDCND Triều Tiên vẫn cho thấy sự quyết tâm rất cao khi bất ngờ thông báo tập kín.  Các cầu thủ CHDCND Triều Tiên thể hiện phong cách rất mạnh mẽ và  có tính kỷ luật rất cao trong buổi tập đầu tiên tại Hà Nội.

Sự cẩn trọng của đội khách đến từ Đông Á đã khiến các phóng viên báo chí không thu lượm được nhiều hình ảnh cũng như không có cơ hội để quan sát các “mảng, miếng” trong lối chơi của họ. Tuy nhiên, với chỉ 15 phút tác nghiệp đầu buổi tập, các phóng viên của chủ nhà cũng đã có cảm nhận khá rõ nét về sự nghiêm túc, tính kỷ luật và phong cách mạnh mẽ của các học trò HLV Kim Chang Bok.

Theo kế hoạch, chiều mai (16/5), ĐT CHDCND Triều Tiên sẽ có buổi tập làm quen với mặt sân thi đấu chính. Đây cũng là buổi tập chiến thuật của đội khách, nên theo yêu cầu từ HLV trưởng Kim Chang Bok, buổi tập này sẽ tiếp tục là một buổi tập kín.

 

ĐT Việt Nam tập luyện trước trận gặp CHDCND Triều Tiên


 

Bật mí bí quyết rèn thể lực của HLV Toshiya Miura


 

CHDCND Triều Tiên mang đội hình mạnh đến Việt Nam


Rõ ràng, ĐT CHDCND Triều Tiên đang có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc thử sức với ĐT Việt Nam vào tối ngày 17/5 tới. Với đẳng cấp được đánh giá cao hơn, mục tiêu của họ chắc chắn sẽ không nằm ngoài một chiến thắng trước đội chủ nhà. Có thể thấy rằng, thầy trò HLV Kim Chang Bok đang làm tất cả để đảm bảo hiện thực hóa điều đó.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO


Trần Quang - VFF
(Thethao.vtv.vn)