Tổng kết giải U19 nữ quốc gia: Ấn tượng Phong Phú Hà Nam

Cập nhật 09:26 ngày 22/04/2016

Trải qua 2 lượt đấu, 12 trận, giải bóng đá nữ U19 VĐQG 2016 đã tìm được nhà vô địch xứng đáng, đó chính là U19 Phong Phú Hà Nam. Họ đã trình làng một lứa cầu thủ tài năng và cũng đã cho thấy truyền thống đào tạo trẻ của mình với lần thứ 3 lên ngôi tại giải.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 


Ghi được nhiều bàn thắng nhất với 12 pha lập công, sở hữu hàng thủ xuất sắc nhất khi chỉ 3 lần vào lưới nhặt bóng, giành được 4 trận thắng cùng số điểm 13, chẳng có đội bóng nào xứng đáng hơn U19 Phong phú Hà Nam với chức vô địch. Thắng lợi này thêm một lần nữa khẳng định dấu ấn của HLV Văn Thị Thanh, khi cô đang cho thấy cái duyên ở cả đội 1 lẫn đội trẻ.Tại giải năm nay, U19 Phong Phú Hà Nam tiếp tục giới thiệu rất nhiều những gương mặt trẻ đầy triển vọng như Lê Thị Cúc, Nguyễn Thị Nụ hay Đỗ Thị Hải Yến, đây cũng sẽ là nòng cốt cho ĐT U19 Việt Nam trong danh sách triệu tập sắp tới của HLV Mai Đức Chung. Dù vẫn biết, bóng đá nữ luôn chịu nhiều thiệt thòi, nhưng các em vẫn cho thấy tinh thần vượt khó của mình.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC