Tuấn Anh bình phục, HAGL sẵn sàng làm khách trước SLNA

Cập nhật 01:51 ngày 06/04/2015

Ngoài Tuấn Anh, HAGL còn đón tin vui khi các trụ cột khác như Văn Tiến, Thanh Tùng và Hồng Duy cũng đã trở lại tập luyện.


V.League sẽ trở lại vào ngày 12/4 tới với trận cầu tâm điểm vòng 9 diễn ra giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai. Trước trận đấu, đội khách đã đón nhận một tin vui.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ có thể trở lại luyện tập trước chuyến làm khách tại Nghệ An. Ngoài ra, Hồng Duy, Thanh Tùng, Văn Tiến và Xuân Trường cũng đã bình phục chấn thương để sẵn sàng ra sân thi đấu.

Trước cuộc chạm trán với SLNA, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa đón tin mừng khi tiền vệ kiến thiết Nguyễn Tuấn Anh đã trở lại tập luyện.

 Tuấn Anh đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận làm khách trước SLNA.

Tuấn Anh đã gặp chấn thương trong màu áo Olympic Việt Nam ở trận gặp Olympic Malaysia tại vòng loại U23 châu Á. Cầu thủ quê Thái Bình rời sân ở phút 75 của trận đấu và sau đó chấn thương đã khiến anh buộc phải vắng mặt ở hai cuộc đối đầu tiếp theo với Olympic Nhật Bản và Olympic Macau.

Sau khi trở về HAGL, Tuấn Anh được các bác sĩ của đội bóng phố Núi tận tình chăm sóc. Và theo thông tin mới nhất, chấn thương của Tuấn Anh đang hồi phục tốt. Anh đã trở lại tập nhẹ và rất có thể tiền vệ mang áo số 8 này sẽ kịp tham dự trận đấu với SLNA ngày 12/4 tới.

Bên cạnh Tuấn Anh, HLV Guillaume Graechen còn đón tin mừng khác khi các cầu thủ trụ cột của đội như thủ môn Văn Tiến, tiền vệ Thanh Tùng - Hồng Duy cũng đã trở lại tập luyện, sau khi không thể cùng Olympic Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á.

Trong khi đó, chấn thương của Xuân Trường cũng đang hồi phục tốt và dự kiến tiền vệ người Tuyên Quang sẽ trở lại sân cỏ sau một tháng nữa.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)