Tương quan lực lượng trước trận Hải Phòng – Sông Lam Nghệ An

Mạnh Sơn (Ban Thể Thao)Cập nhật 09:22 ngày 18/09/2016

VTV.vn - CĐV Hải Phòng nói rằng họ muốn đội bóng của mình vô địch giống như Leicester City. Đó là một mong muốn hoàn toàn thực tế bởi lúc này Hải Phòng đang có lợi thế không nhỏ.

Các CĐV Hải Phòng nói rằng họ muốn đội bóng của mình vô địch giống như Leicester City. Đó là một mong muốn hoàn toàn thực tế bởi rõ ràng lúc này Hải Phòng đang có lợi thế không nhỏ.

Ở trận đấu vào chiều nay, Hải Phòng sẽ tiếp SLNA trên sân nhà, đội bóng đang xếp thứ 7 và không còn khả năng cải thiện thứ hạng. Tuy nhiên, đây sẽ không phải một trận đấu dễ dàng với thầy trò HLV Trương Việt Hoàng, mà tiềm ẩn trong đó, lại là không ít rủi ro.

Trước thềm trận đấu quan trọng bậc nhất mùa giải này, HLV Trương Việt Hoàng đang gặp phải không ít lo âu, khi ở tuyến dưới, trung vệ Ngọc Thịnh chắc chắn vắng mặt vì chấn thương, còn ở hàng công, đối tác ăn ý của Fagan là Stevens cũng chưa chắc có thể ra sân. Giờ thì điểm tựa từ khán giả nhà cùng khát khao chiến thắng sẽ có giá trị đặc biệt với các cầu thủ Hải Phòng, tất nhiên, đó cũng là điều quan trọng nhất mà HLV Trương Việt Hoàng truyền cho các học trò trước giờ bóng lăn.

Cơn đau đầu về lực lượng của HLV Ngô Quang Trường còn lớn hơn nhiều người đồng nghiệp, khi Sông Lam Nghệ An phải bước vào trận đấu này mà không có: Quế Ngọc Hải, Phi Sơn, Đình Hoàng và Odat vì chấn thương cùng án treo giò. Nhưng điều thú vị là, Sông Lam Nghệ An ở thế chẳng còn mục tiêu phấn đấu, lại đang rất khát khao giành chiến thắng, để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Và chính khát khao đó của đội khách, có thể sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho trận đấu chiều nay.