U19 nữ Việt Nam thắng đậm không tưởng trước Timor Leste

Cập nhật 04:03 ngày 21/08/2014

Trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 giải vô địch bóng đá U19 nữ Đông Nam Á, các cầu thủ nữ của chúng ta đã chạm trán đối thủ Timor Leste. Với trình độ chuyên môn khá chênh lệch, một kết quả thắng là điều đã được dự đoán trước. Nhưng cái cách mà các cầu thủ nữ của chúng ta vượt qua đối thủ còn ấn tượng hơn thế rất nhiều.


Lượt trận thứ 2 giải U19 Nữ Đông Nam Á đã chứng kiến màn trình diễn không thể ấn tượng hơn của đội tuyển nữ U19 Việt Nam. Do sự chênh lệch lớn về trình độ, các cầu thủ nữ của chúng ta đã dễ dàng áp đặt thế trận trước đối thủ Timor Leste.

Ngay ở phút thứ 5 của trận đấu, tuyển Việt Nam đã có bàn thắng mở tỉ số nhờ công của Nguyễn Thị Thùy Hương. Bàn mở tỉ số đã tạo tâm lý thoải mái cho các cầu thủ của chúng ta khi những phút sau đó là màn bắn phá khung thành của thủ môn Nedia Costa. Chỉ trong hiệp 1 các cầu thủ nữ U19 Việt Nam đã ghi đến 7 bàn vào lưới đội bạn, trong đó đáng chú ý là cú hatrick của Lê Thị Thùy Trang.

Những tưởng kết quả như vậy đã rất cách biệt, nhưng sang hiệp 2, những gì các cô gái của chúng ta làm được là còn nhiều hơn thế với tổng cộng 12 bàn thắng được ghi thêm. 4 bàn thắng của Lê Hoài Lương trong hiệp đấu này đã góp phần giúp tuyển U19 nữ Việt Nam giành được chiến thắng không tưởng 19-0 trước Timor Leste.

Với chiến thắng này, tuyển U19 Việt Nam đã có được 6 điểm, qua đó đạt kết quả toàn thắng sau 2 trận đầu và chia sẻ ngôi vị đầu bảng với chủ nhà Thái Lan. Tại vòng đấu thứ 3, các cô gái của chúng ta sẽ đối đầu với chính đối thủ trên trên SVĐ Rajamangala, bởi vậy, trận đấu hứa hẹn sẽ rất căng thẳng vì cả 2 đội đều đang cần điểm để cạnh tranh ngôi đầu bảng trực tiếp với nhau.

Việt Thắng
(Thethao.vtv.vn)