U19 Việt Nam: Tuần đầu rèn thể lực

Cập nhật 11:09 ngày 17/07/2015

ĐT U19 Việt Nam đã tập trung tại Hà Nội và bước vào ngày tập luyện thứ hai với 28 cầu thủ. Tuy nhiên, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn vẫn cảm thấy không hài lòng bởi nhiều cái tên được đánh giá cao chưa có mặt trong đợt tập trung lần này.

 

Các cầu thủ U19 Việt Nam tích cực tập thể lực


BHL U19 Việt Nam cho biết, ban đầu họ dự định tập trung tới 40 cầu thủ cho 2 chiến dịch là giải vô địch U19 Đông Nam Á 2015 và vòng loại U19 châu Á 2016, nhưng do nhiều người đang phải thi đấu ở V-League và hạng Nhất, nên danh sách được điều chỉnh và đến sát ngày tập trung mới có thể công bố.

Theo đó, nhiều cái tên được gọi tập trung nhưng chưa thể có mặt do phải phục vụ đơn vị chủ quản như tiền vệ Phan Thanh Hậu (HA.GL) hay tiền đạo Nguyễn Quang Hải (Hà Nội)… HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi hơi tiếc khi nhiều cầu thủ đang có phong độ rất tốt nhưng không lên tập trung lần này, đặc biệt là Thanh Hậu. Những người đang thi đấu trong đội hình chính của Hà Nội, CAND hay Bình Phước thì đã đành, nhưng Thanh Hậu hầu như chỉ dự bị cho HA.GL mà vẫn không lên tập trung thì hơi tiếc. Tuy nhiên, tôi vẫn tôn trọng quyết định của các CLB chủ quản.

Cũng theo HLV Hoàng Anh Tuấn thì trong tuần lễ đầu tập trung, ông và BHL đang nâng thể lực cho các cầu thủ và tuần sau mới bắt đầu vào các bài tập kỹ, chiến thuật.

(Theo VPF)

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)