V.League 2015: Bầu Đức tin tưởng Công Phượng cùng các cầu thủ trẻ HAGL đã sẵn sàng

Cập nhật 05:34 ngày 29/12/2014

Trong một phát biểu mới đây, ông Đoàn Nguyên Đức đã khẳng định Công Phượng cùng các cầu thủ trẻ HAGL đã sẵn sàng cho V.League 2015.


Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, V.League 2015, bầu Đức đã đưa các cầu thủ trẻ HAGL với lứa cầu thủ tài năng như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đông Triều... tập huấn ngắn ngày tại Thái Lan. Theo đó, Công Phượng và các đồng đội 'thử lửa' với các CLB chuyên nghiệp ở giải Thai League.

Trước đó, lứa cầu thủ này cũng được bầu Đức tạo điều kiện cho thi đấu cọ xát với các CLB trong nước ở giải tập huấn Gia Lai cách đây ít lâu.

 

Công Phượng (áo trắng) trong chuyến tập huấn cách đây ít ngày tại Thái Lan (Ảnh: Zing)

Trong chuyến tập huấn tại Thái Lan, HAGL của lứa cầu thủ U19 tài năng đã có kết quả bất bại (thắng 2 hòa 1) trước các CLB Thái Lan như Chonburi, PTT Rayong và Royal Thai Navy. Theo đó, bầu Đức tự tin Công Phượng và đồng đội đã sẵn sàng cho V.League 2015.

Ông chủ của HAGL chia sẻ: 'Tôi nghĩ nếu đã thắng được các đội bóng ở hạng chuyên nghiệp thì HAGL đã đủ khả năng chơi tại V.League. Tôi cũng không còn nỗi lo các cháu sẽ khó đá khi đối diện lối chơi rắn, rát và tiểu xảo bởi phần nào các cháu đã học được kỹ năng tránh né'.

Công Phượng và đồng đội sẽ đối đầu tân binh Sanna Khánh Hòa BVN trên sân nhà Pleiku ở trận khai màn V.League 2015 lúc 17h00 ngày 4/1/2015.

VFF sẽ cử ĐT U19 dự SEA Games 28

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng mới đây đã khẳng định: “Quan điểm của thường trực liên đoàn là đội tuyển Việt Nam mạnh không chỉ một năm mà phải mạnh nhiều năm, không chạy theo thành tích trước mắt nên sẽ sử dụng đội ngũ U19. Các em là tương lai của bóng đá Việt Nam và tôi hoàn toàn tin và mong các em giữ mãi tinh thần trong sáng U19, thi đấu hết mình vì sự nghiệp của mình cũng như sự nghiệp của bóng đá Việt Nam”.

Vị Chủ tịch VFF cũng khẳng định: “Thường trực VFF đã thống nhất lứa cầu thủ U19 Việt Nam sẽ là nòng cốt đá SEA Games 2015. Chúng tôi đã họp và đi đến quyết định những cầu thủ được gọi vào đội tuyển U23 đá SEA Games 2015 phải đủ tuổi đá SEA Games 2017”.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)