V.League 2015: CLB Đồng Nai chờ sức bật mới sau quãng nghỉ dài

Cập nhật 06:10 ngày 07/04/2015

Đồng Nai là một trong những đội bóng thi đấu kém ấn tượng nhất ở giai đoạn đầu V-League 2015, họ đang đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH với vỏn vẹn 1 trận thắng cùng 1 trận hòa sau 8 trận đã qua. Hiện tại HLV Trần Bình Sự đang tận dụng quãng thời gian 2 tháng nghỉ vừa qua để mang đến một sức sống mới cho đội bóng này!

 

8 vòng đấu đầu tiên của V-League 2015 đã chứng kiến một hình ảnh tương đối nhạt nhòa và thiếu sinh khí của CLB Đồng Nai. Phong độ yếu kém khiến họ đang tạm đứng cuối BXH với vỏn vẹn 4 điểm, ghi được 7 bàn thắng và để lọt lưới tới 17 lần, thành tích kém nhất so với 13 đội còn lại. Cũng vì thế nên, ở thời điểm hiện tại HLV Trần Bình Sự đang nỗ lực cải thiện phong độ cho các học trò: 'Nguyên nhân đội đang đứng cuối có mấy nguyên nhân thế này, thứ nhất là các ngoại binh chưa hòa nhập được với đội bóng, cái thứ 2 là các cầu thủ nòng cốt bị chấn thương nhiều, cái thứ 3 là lịch thi đấu bất lợi. Lượt về thì chúng tôi sẽ có thuận lợi hơn vì được thi đấu liên tục trên sân nhà'.

Quãng nghỉ dài lên đến 2 tháng có thể xem là cứu cánh cho HLV Trần Bình Sự cùng các học trò khi V-League trở lại: 'Giai đoạn này chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt hơn. Chúng tôi đã đi tập huấn ở Vũng Tàu và ổn định lại tâm lý cầu thủ. Và chúng tôi điều chỉnh về chuyên môn, về cách đá và các cầu thủ ngoại cũng gắn bó hơn trong cách đá'.

Ở vòng đấu tới, Đồng Nai sẽ đón tiếp đón ĐKVĐ Becamex Bình Dương trên sân nhà vào ngày 12/4. Và chúng ta hãy cùng chờ xem đoàn quân của HLV Trần Bình Sự có làm nên điều đặc biệt sau khi đã có được sức bật mời từ quãng nghỉ dài vừa qua.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)