V.League 2015: Đồng Nai trước trận "chung kết ngược" với Hoàng Anh Gia Lai

Cập nhật 09:02 ngày 27/08/2015

Cuộc đối đầu giữa Đồng Nai với HAGL tại vòng 23 V.League 2015 này đang được xem là trận "chung kết ngược" và các cầu thủ Đồng Nai đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu này.

 


- V.League 2015: HAGL vắng Công Phượng trận gặp Đồng Nai
Sau 22 vòng đấu, cả Đồng Nai và HAGL đang có cùng 17 điểm nhưng đội chủ sân Pleiku xếp cuối cùng vì thua kém hiệu số bàn thắng bại. Khi mùa giải chỉ còn 4 vòng đấu nữa sẽ khép lại thì cuộc cạnh tranh suất trụ hạng đang quyết liệt hơn bao giờ hết. Và cuộc đối đầu giữa Đồng Nai với HAGL tại vòng 23 tới đang được xem là trận 'chung kết ngược' của V.League năm nay.

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu có tính chất sống còn gặp CLB Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà ở vòng 23, HLV Trần Bình Sự đã chủ động buông trận đấu với Becamex Bình Dương ở vòng 22 và cất rất nhiều cầu thủ trụ cột trên ghế dự bị cũng như cho ra nghỉ sớm để tránh chấn thương và thẻ phạt.

Ông Trần Bình Sự, HLV của Đồng Nai chia sẻ: 'Tất cả lực lượng chính của chúng tôi bị vướng 2 thẻ thì tôi đều cho nghỉ hết. Văn Pho cho nghỉ, Nguyễn Roger cho nghỉ, Nsi bị một thẻ thì tôi cũng cho nghỉ... thì đó là những tính toán đường dài'.

 

HLV Trần Bình Sự: 'Chúng tôi đã xác định đá với HAGL bằng tất cả khả năng'

Những tính toán đầy kinh nghiệm của ông Trần Bình Sự sẽ giúp cho CLB Đồng Nai có được những cầu thủ tốt nhất cùng thể lực sung mãn cho trận 'chung kết ngược' với CLB Hoàng Anh Gia Lai. Bởi thế nên, toàn đội Đồng Nai đang tỏ ra rất tự tin trước giờ bóng lăn.

'Chúng tôi đã xác định đá với HAGL bằng tất cả khả năng. Chúng tôi có lợi thế sân nhà, thiên thời địa lợi, nhân hòa. Trận đấu đó tôi nghĩ khán giả sẽ đến rất là đông và rất mừng cho chúng tôi là trận đấu đó là trọng tài nước ngoài chứ không phải trọng tài trong nước. Có trọng tài nước ngoài thì tôi yên tâm hơn. Năm 2010, chúng tôi cũng trụ hạng được là nhờ hơn Tiền Giang hiệu số bàn thắng bàn thua trong trận đấu cuối cùng', ông Sự cho hay.

Thêm một tin vui đến với các cầu thủ Đồng Nai là lãnh đạo CLB đã hứa sẽ trả tất cả các khoản nợ lót tay còn thiếu cho các cầu thủ trước trận gặp HAGL. Đây sẽ là một cú hích cần thiết để thầy trò HLV Trần Bình Sự thi đấu một trận để đời với HAGL và lách qua khe cửa hẹp để ở lại V.League mùa tới.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)