V-League 2015: Gomez đánh nguội, Văn Nhiên sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng

Cập nhật 11:26 ngày 03/02/2015

Hậu vệ Văn Nhiên sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng do tái phát chấn thương sau khi dính trọn cú đánh nguội của Gomez trong trận đấu gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 6 V.League 2015.


 Văn Nhiên (áo vàng) sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng

Chấn thương của Văn Nhiên đến từ một pha va chạm ở phút thứ 89 trong trận đấu của vòng 6 V.League 2015. Trước đó, do không kiềm chế được khi bị Văn Nhiên liên tục đeo bám, Gomez đã “trả đũa” bằng một cú ra chân nhằm trúng ống đồng khiến hậu vệ của Hải Phòng ngã và đập mạnh phần vai xuống sân.

Cú đánh nguội này đã khiến Gomez phải nhận thẻ đỏ. Trong khi đó, Văn Nhiên phải nhập viện để kiểm tra mức độ tổn thương.

Theo kết quả chụp phim X-Quang tại bệnh viện Đà Nẵng, Văn Nhiên bị tái phát chấn thương xương quai xanh mà hậu vệ này đã gặp phải khi khoác áo ở Đội tuyển Quốc gia thi đấu tại Asian Cup. Do đó, Văn Nhiên sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.

Trong chuyến làm khách tại Chi Lăng trước SHB. Đà Nẵng, Văn Nhiên và các đồng đội đã phải đón nhận thất bại đầu tiên tại V-League 2015 với tỉ số 2-0. Theo đó, Hải Phòng đã đứt mạch trận bất bại và mất luôn ngôi đầu bảng.

VIDEO: Văn Nhiên chấn thương nặng trong thất bại của Hải Phòng trước SHB. Đà Nẵng

 Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)