V-League 2015: Hoàng Anh Gia Lai biến động lực lượng trước trận gặp Thanh Hóa

Cập nhật 07:49 ngày 16/01/2015

TIếp đón Thanh Hoá trên sân nhà Pleiku, thầy trò HLV Guillaume Graechen đang có những biến động không nhỏ về mặt lực lượng.

 


Ở vòng đấu trước các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã phải chịu thất bại đầu tiên ở V-League mùa này, cũng như nếm trải phần nào sự khắc nghiệt của sân chơi này. Chiều mai, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ được đón tiếp CLB Thanh Hóa trên sân nhà Pleiku và đây sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng nhất là khi họ đang có những biến động không nhỏ về mặt lực lượng.

Trận thua 0-1 trước Đồng Tâm Long An trên sân khách đã chỉ ra khá nhiều yếu điểm của các cầu thủ trẻ Hoàng Anh Gia Lai tại V-League mùa này. Đó là sự non kém về kinh nghiệm, thua thiệt về thể lực và một hàng phòng ngự tương đối mong manh. Trước trận gặp CLB Thanh Hóa, hàng thủ tiếp tục là cơn đau đầu với HLV Guillaume Graechen, khi hậu vệ Đông Triều đang gặp vấn đề về chấn thương, còn tuyến trên Công Phượng cũng chưa có được phong độ cao nhất.

Trong bối cảnh khó khăn này, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ được trở về sân nhà Pleiku để tiếp đón CLB Thanh Hóa, đội bóng cũng vừa để thua 0-2 trên sân Hải Phòng ở vòng đấu vừa qua. Đối với các cầu thủ trẻ Hoàng Anh Gia Lai, sân nhà Pleiku giống như một điểm tựa tinh thần giúp họ có thêm tự tin trong cuộc đụng độ với những đối thủ già giơ và trội hơn hẳn về kinh nghiệm thi đấu.

HLV Guillaume Graechen chia sẻ: 'Tôi chỉ mới theo dõi một trận duy nhất của Thanh Hóa là trước Đà Nẵng trên một mặt sân rất là xấu nên cũng chưa thể nói trước điều gì về đối thủ này. Tôi hy vọng rằng trên sân nhà các học trò sẽ thi đấu một trận tốt hơn trận gặp CLB Đồng Tâm Long An vừa qua'.

Trước thềm trận đầu này, danh sách ngoại binh của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã có những biến động đặc biệt, khi bộ đôi Morec Mitja và Darko Lukanovic đã bị thanh lý hợp đồng vì không đạt yêu cầu. Hiện tại, trung vệ Cosmin Goia và tiền đạo Zdravko Dragicevic đang gấp rút thử việc tại sân Pleiku, nếu không có gì bất ngờ thì Hoàng Anh Gia Lai sẽ đăng ký 2 cầu thủ này vào danh sách thi đấu ngày mai.

Phong Sơn
(Thethao.vtv.vn)