V-League 2015, SHB Đà Nẵng 1-2 SLNA: Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục gây thất vọng

Cập nhật 07:51 ngày 11/01/2015

Sau thất bại sát nút trước Thanh Hoá trong trận ra quân, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức được trở về sân nhà tiếp đón SLNA. Dù được thi đấu tại Chi Lăng nhưng SHB Đà Nẵng tiếp tục gây thất vọng...

SHB Đà Nẵng tiếp tục gây thất vọng

Trong khi đó trên sân Chi Lăng, SHB Đà Nẵng tiếp tục gây thất vọng khi tiếp đón SLNA. Có bàn vươn lên dẫn trước từ rất sớm do công của Pejic ở phút thứ 2 của trận đấu nhưng Trần Phi Sơn đã gỡ hoà cho SLNA chỉ sau đó 3 phút. Chưa dừng lại, Abubaka đã ghi bàn nnag tỉ số lên 2-1 cho SLNA khi trận đấu bước sang phút 11.

 SHB Đà Nẵng (áo trắng) tiếp tục gây thất vọng khi để thua trước SLNA

Tỉ số 2-1 cũng là tỉ số cuối cùng trong trận đấu và SLNA giành trọn 3 điểm nơi đất khách. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng tiếp tục gây thất vọng khi thất bại liên tiếp sau 2 vòng đấu tại V-League 2015.

Sau trận đấu này, SHB Đà Nẵng rơi xuống sát đáy BXH V-League 2015 và chỉ đứng trên Đồng Nai. Trong khi đó, SLNA sau thất bại bất ngờ trên sân nhà trước Hải Phòng đã dần tìm lại niềm tin nơi NHM bằng chiến thắng này. Hiện tại, SLNA đứng thứ 9 trên BXH.

 

  VIDEO: Highlight trận đấu giữa SHB Đà Nẵng 1-2 SLNA:

 Đội hình ra sân:

+ SHB Đà Nẵng: Văn Hưng; Quang Trung, Phước Vĩnh, Pejic, Huy Toàn; Vũ Phong, Minh Tâm, Nguyên Sa, Hoàng Quảng; Gomez, Anh Khoa.

+ SLNA: Nguyên Mạnh; Đình Hoàng, Mạnh Hùng, Ngọc Hải, Đình Đồng; Phi Sơn, Quang Tình, Đình Bảo, Abubaka; Ngọc Đức, Bosman.

Ghi bàn: Pejic 2' - Trần Phi Sơn 5', Abubaka 11'

Kết quả chung cuộc 4 cặp đấu thuộc vòng 2 V-League 2015 diễn ra ngày 11/1

Đồng Tâm Long An 2-1 Hoàng Anh Gia Lai

SHB Đà Nẵng 1-2 Sông Lam Nghệ An

Sanna Khánh Hòa - BVN 2-1 Đồng Nai

Hải Phòng 2-0 Thanh Hóa

BXH V-League 2015 sau 2 vòng đấu:

 Trần Quang - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)