V.League 2015: SLNA, Hải Phòng sẵn sàng cho trận đại chiến trên sân Vinh

Cập nhật 05:45 ngày 04/01/2015

SLNA và Hải phòng đã có buổi tập cuối cùng trước khi gặp nhau trong trận đấu ra quân trên sân Vinh. Những bài tập thể lực, cùng với đó là các bài tập về chiến thuật đã được HLV của hai đội đưa ra nhằm giúp cho cầu thủ của mình có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu chiều nay, 4/1.

 


Mùa giải V-League 2015,  SLNA đã có một cuộc cách mạng lớn về nhân sự khi chia tay HLV Hữu Thắng, thay vào đó đội bóng được dẫn dắt bởi cựu danh thủ Ngô Quang Trường. Với danh sách đăng ký mà trong đó có quá nửa là lứa cầu thủ sinh trẻ. HLV Ngô Quang Trường cho thấy, sự tin tưởng rất lớn vào lứa cầu thủ trẻ do chính CLB đào tạo nên.

Với sự phục vụ của các chân sút trụ cột như tiện vệ Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Quế Ngọc Hải. Những cầu thủ đã từng khoác áo ĐTQG , chính những nhân tố  này đã mang lại sự tin tưởng cũng như sự kì vọng rằng “sẽ làm nên chuyện” cho ban huấn luyện nói chung cũng như HLV Ngô Quang Trường nói riêng trong trận đấu sắp tới.

Đối thủ của SLNA trong trận đấu chiều nay sẽ là Hải Phòng. Mùa giải 2015 , dưới sự dẫn dắt của tân HLV Trương Việt Hoàng, đội bóng đất Cảng đang cố gắng lấy lại sự ổn định vốn có, cũng như hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ sau những mùa giải chơi không thực sự nổi bật.

Việc sử dụng ngoại binh cho mùa giải mới với những cái tên như: Diego Fagan, Souza Goncalves, hay Justice Majabi vẫn là sự lựa chọn cần thiết cho Hải Phòng vào thời điểm này. Riêng với Diego Fagan, đây là một trận đấu hết sức đặc biệt bởi SLNA là đội bóng mà đã Fagan đã để lại nhiều kỷ niệm.

Andre Diego Fagan chia sẻ trước trận đấu trên sân Vinh: “Đây là một trân đấu kịch tính, và không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra. Tôi đã thi đấu ở SLNA khá lâu, và đây như  là quê hương thứ 2 của tôi vậy. Tuy nhiên, bạn biết đấy, bạn không thể thi đấu mãi ở một đội bóng được, đây là bóng đá  và đây là một công việc”.

V.League 2015 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều nay. Hy vọng, người hâm mộ bóng đá trên toàn quốc sẽ được thưởng thức những trận cầu kịch tính với chất lượng chuyên môn cao.


Nam Đức
(Thethao.vtv.vn)