VCK giải Bóng đá U17 Quốc gia báo Bóng đá - Cúp Thái Sơn Nam 2015: Ngày hội của bóng đá trẻ

Cập nhật 07:47 ngày 01/07/2015

VCK giải Bóng đá U17 Quốc gia báo Bóng đá - Cúp Thái Sơn Nam 2015 đã chính thức được khởi tranh. Các cầu thủ trẻ lại có cơ hội để thể hiện khát khao và niềm đam mê cháy bỏng của mình cho tình yêu bóng đá.

 


Giải Bóng đá U17 Quốc gia báo Bóng đá từ lâu đã trở thành một địa chỉ đỏ cho những cầu thủ trẻ theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Với tiếng vang đã được tạo dựng trong những năm qua, giải đấu năm nay cũng đã thu hút rất đông sự quan tâm người hâm mộ. Các khán đài của sân Thống Nhất đã quá quen với sự đìu hiu thì nay đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Cổ động viên của Đồng Tháp thậm chí còn mang cả một dàn hòa tấu tới sân với đủ các loại kèn, phụ họa cho họ là những tiếng hò reo không ngớt và cả những cách cổ vũ vô cùng đặc biệt như thế này.

Bóng đá thì luôn cần phải có khán giả và chất xúc tác đặc biệt này đã mang tới nguồn cảm hứng để các cầu thủ thi đấu. Hôm nay, U17 Đồng Tháp đã cho thấy sự vượt trội của mình so với các cầu thủ U17 TP HCM. Một cơn mưa bàn thắng đã được tạo ra.Và mỗi lần ghi bàn, các cầu thủ Đồng Tháp lại cùng nhau rút ra một lá cờ nhỏ với lá sen mang biểu tượng của xứ bưng biền, như một cách để tri ân với người hâm mộ.

Nét mới của giải năm nay là có tới 24 đội tham dự vòng loại, thi đấu lượt đi và về để tạo ra 92 trận đấu cùng 309 bàn thắng được ghi.Với cuộc cạnh tranh khốc liệt như vậy, đủ cho thấy chất lượng của các đội bóng tham dự vòng chung kết năm nay và hứa hẹn sẽ tạo nên những điều bất ngờ.

Ngày hội của các cầu thủ trẻ U17 đã được bắt đầu và người hâm mộ lại hi vọng từ bệ phóng này sẽ có thêm nhiều những tài năng cho bóng đá Việt Nam. 

Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)