VIDEO: Cầu thủ trẻ sum vầy tạm biệt năm cũ

Cập nhật 09:40 ngày 04/02/2016

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel, nơi vẫn luôn được đánh giá cao là môi trường tốt với đầy đủ điều kiện để cầu thủ trẻ phát triển chuyên môn, còn rất quan tâm tới đời sống tinh thần của các em. Trong không khi đón năm mới tràn ngập khắp nơi, trung tâm đã tổ chức 1 buổi lễ tất niên vô cùng ấm cúng chia tay các cầu thủ trước khi các em trở về quê ăn tết với gia đình.

 

Mở màn buổi lễ là hội thi gói bánh chưng. 170 cầu thủ từ U12 cho đến đội hạng Nhất tập trung quây quần, tự tay làm ra những chiếc bánh đặc sản của Tết cổ truyền dân tộc. Những cầu thủ trẻ ngày ngày luyện chân khỏe giờ phải học cách sử dụng đôi tay sao cho thật khéo để gói nên những tấm bánh vuông vức. Ở bộ môn này, các anh lớn chưa chắc đã giỏi hơn các em nhỏ. Ngoài việc gói bánh, các cầu thủ còn được trải nghiệm những phong tục truyền thống ngày tết khác như nặn tò he, xin chữ may mắn…Quanh năm tập luyện thi đấu xa nhà, đa phần các em đều ít nhiều thiếu đi tình cảm của bố mẹ, đây là dịp để các em cảm nhận được không khí của ngôi nhà chung.Buổi lễ kết thúc với những tiếng cười, tiếng hát và những lời chúc tốt lành của các cầu thủ trẻ. Các em sẽ tạm biệt nhau trở về đón tết vui cùng gia đình, sau đó trở lại mái nhà chung để cùng tập luyện, cùng nhau gặt hái những thành công trong năm mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Đại Cán
(Thethao.vtv.vn)