VIDEO: Công Vinh và các đồng đội B. Bình Dương hội quân cùng ĐTQG Việt Nam

Cập nhật 08:21 ngày 17/03/2016

Sau trận đấu tại vòng bảng AFC Champions League, một số cầu thủ B. Bình Dương như Công Vinh, Đình Luật, Văn Hoàn đã tới Hà Nội để hội quân cùng ĐTQG Việt Nam.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

 Trong buổi tập chiều nay (17/3), Công Vinh, Văn Hoàn và Đình Luật đã hội quân cùng đội tuyển. Buổi tập bắt đầu bằng việc HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉ ra sai sót cho các học trò trong việc thực hiện đấu pháp ở trận đấu tập với CLB Hà Nội T&T. Sau đó ông chia các cầu thủ ra thành 3 nhóm khác nhau. Nhóm 6 cầu thủ hiện đang gặp phải các vấn đề sức khỏe như Quế Ngọc Hải, Mạc Hồng Quân hay Vũ Minh Tuấn phải tập riêng ở phòng thể lực. 3 cầu thủ của Becamex Bình Dương vừa hội quân cùng đội tuyển là Công Vinh, Văn Hoàn và Đình Luật nằm trong nhóm tập thả lỏng. Số còn lại tập bình thường với các bài phối hợp nhóm nhỏ ngắn và ít chạm. Ngày mai (18/3), HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có đầy đủ quân số sau khi 2 cầu thủ còn lại của Becamex Bình Dương là Tấn Trường và Xuân Thành góp mặt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Hòa
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC